“100% họ đã cướp của chúng tôi lần trước” – Sự tuyệt vọng cho các triều đại của người La Mã so với Cody Rhodes tại WrestleMania 40 phát triển sau cuộc đụng độ trước đó của họ

Người hâm mộ trên toàn thế giới vẫn còn nhớ rất rõ cuộc đụng độ căng thẳng giữa Roman Reigns và Cody Rhodes tại WrestleMania 39. Ai có thể quên được kết thúc gây sốc đó, khi Roman Reigns chiến thắng trong một trận chiến khiến khán giả phải kinh ngạc?

Bất chấp trận thua, Rhodes đã được ca ngợi và ăn mừng bởi những người hâm mộ, những người đã tập hợp phía sau anh ấy tại Sân vận động SoFi, lên án Reigns một cách quá khích khi Rhodes chiến đấu để tưởng nhớ người cha quá cố của mình, huyền thoại Dusty Rhodes. Nhưng nếu cuộc đụng độ lại xảy ra thì sao?

Vâng, khả năng thú vị về một trận tái đấu giữa hai đối thủ lớn này hiện ra rất lớn khi WrestleMania 40 đến gần.

Gần đây, WWE Hall of Famers Mark Henry và Bully Ray đã cân nhắc về suy đoán, mạnh dạn dự đoán rằng Roman Reigns và Cody Rhodes sẽ một lần nữa chạm trán nhau trong sự kiện chính tại WrestleMania 40.

Phát biểu trên Busted Open Radio, Henry nhấn mạnh rằng cuộc gặp thứ hai giữa Cody và Roman phải là tiêu đề của WrestleMania 40 vì một lý do đơn giản, “Chắc chắn rồi, để biết nhanh về cảm giác của bạn vào ngày sau WrestleMania. Mọi người đều phụ thuộc vào điều đó. Nó vẫn còn nhức nhối. Vết thương vẫn còn hở. Nó không được đóng lại. Làm thế nào bạn đạt được điều đó sẽ khó khăn, nhưng đó là một phần của câu chuyện.”

Người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi nghe dự đoán này. Một người ủng hộ mạnh mẽ đã thốt lên, “Vâng. Đầu tiên là Tàu lượn cảm xúc cổ điển. Thứ hai sẽ là không thể tránh khỏi.

Phản ánh tình cảm này, những người hâm mộ khác than thở, “100% là bọn họ cướp lần trước.”

Dưới đây là một số phản ứng khác của người hâm mộ:

Dù chưa có xác nhận chính thức nào về trận thư hùng này nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng rằng ước nguyện của họ sẽ thành hiện thực.

Khi nào WrestleMania 40 sẽ diễn ra?

WrestleMania 40, sự kiện đấu vật chuyên nghiệp lớn nhất vào năm 2024, sẽ thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới. Sự kiện rất được mong đợi sẽ diễn ra vào ngày 6 và 7 tháng 4 năm 2024, tại Lincoln Financial Field đáng kính ở Philadelphia, Pennsylvania. Với hai vị trí sự kiện chính riêng biệt, WWE đã tạo ra một đội hình thú vị để giữ chân người hâm mộ.

“Chúng tôi tự hào chào đón những người hâm mộ WWE từ khắp nơi trên thế giới đến Philadelphia để trở thành một phần của WrestleMania lần thứ 40 lịch sử vào năm 2024,” Thị trưởng Philadelphia Jim Kenney tuyên bố, bày tỏ sự phấn khích của mình.

WrestleMania 40 sẽ diễn ra tại Lincoln Financial Field ở Philadelphia, Pennsylvania (Credit-SeatGeek)

Ông tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của cảnh tượng kéo dài một tuần này, nhấn mạnh sự chú ý toàn cầu sẽ dành cho thành phố và tác động kinh tế to lớn mà nó sẽ tạo ra cho cộng đồng địa phương.

WrestleMania, được biết đến với những trận đấu hấp dẫn và những cá tính lớn hơn ngoài đời, tiếp tục khiến khán giả kinh ngạc năm này qua năm khác. Khi thời gian đếm ngược đến WrestleMania 40 bắt đầu, những người hâm mộ đấu vật háo hức chờ đợi tiết lộ về các trận đấu gay cấn sẽ xác định sự kiện hoành tráng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *