11 năm sau, Cody Rhodes chịu chung số phận với CM Punk trước WrestleMania

BẢN TÓM TẮT

  • Trước đó, Cody Rhodes được cho là sẽ đối đầu với Roman Reigns để giành đai tại WrestleMania 40.
  • The Rock đã loại bỏ Rhodes và chiếm lấy vị trí của anh ấy trong The Greatest Stage of Them All.
  • Vào ấn bản SmackDown ngày 2 tháng 2 năm 2024, Cody tuyên bố rằng anh ấy sẽ đối đầu với Reigns nhưng không phải tại WrestleMania.

Cody Rhodes và CM Punk là những tên tuổi hàng đầu trong làng đấu vật chuyên nghiệp. Mặc dù cả Rhodes và Punk hiện đang tham gia vào các cốt truyện khác nhau, nhưng có vẻ như giữa hai người đã có những điểm tương đồng. Chưa kể, nó còn liên quan đến không ai khác ngoài Dwayne ‘The Rock’ Johnson.

Dwayne Johnson, hay còn gọi là The Rock, là một nhân vật thú vị trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Sự hiện diện của anh trên truyền hình WWE luôn được người hâm mộ đánh giá cao. Cùng với đó, Johnson gần đây đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của người hâm mộ. Điều này là do anh ấy sẽ đối đầu với Roman Reigns để tranh đai WWE Universal Undisputed Championship tại WrestleMania 40.

Trước đây, Cody Rhodes được cho là sẽ đối đầu với Roman Reigns để tranh đai tại WrestleMania 40. Tuy nhiên, giờ đây có vẻ như The Rock đã gạt Rhodes sang một bên và chiếm lấy vị trí của anh ấy trên Sân khấu vĩ đại nhất trong số họ. Trong khi đó, cần lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Johnson đảm nhận vị trí WWE Superstar WrestleMania.

Trước đó, vào năm 2013, The Rock đã đấu với WrestleMania của CM Punk. Vậy nên có vẻ như 11 năm sau, Cody Rhodes cũng chịu chung số phận với The Best in the World trước WrestleMania 40.

The Rock đấu với CM Punk tại WrestleMania 29

Trước đó, CM Punk đã trở thành Nhà vô địch WWE khi đánh bại Chris Jericho tại WrestleMania 28. Sau đó, Punk trở nên nổi tiếng hơn và nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Những người ủng hộ anh cũng đang kỳ vọng rằng anh sẽ tổ chức WrestleMania tiếp theo, đó là WrestleMania 29.

Tuy nhiên, không lâu sau, The Rock đã đánh bại Punk để giành đai WWE Championship tại Royal Rumble 2013. Cũng trong sự kiện này, John Cena đã thắng trận Royal Rumble 2013. Cùng với đó, anh tuyên bố sẽ đối đầu với đương kim WWE Champion tại WrestleMania 29 Trong khi Johnson đang giữ đai WWE Championship, người hâm mộ vẫn hy vọng vào một trận đấu chính có sự góp mặt của Punk.

Sau đó, CM Punk đối mặt với Johnson tại Elimination Chamber vào năm 2013. Tuy nhiên, anh đã không giành được danh hiệu. Trong tương lai, The Best in the World cũng thách thức John Cena cho vị trí sự kiện chính của anh ấy. Trong khi đó, Cena đã đánh bại Punk để giữ được vị trí của mình. Sau đó, các thành viên của Thành phố Thánh thứ hai đã bị loại khỏi hiện trường, và The Rock phải đối mặt với Thủ lĩnh của Cenation trên Sân khấu vĩ đại nhất trong số họ.

Dwayne Johnson, hay còn gọi là The Rock, đã thay thế vị trí của Cody Rhodes tại WrestleMania 40

Trước đó, Cody Rhodes đã thắng trận Royal Rumble nam năm 2023. Sau đó, anh tiếp tục đối mặt với Roman Reigns tại WrestleMania 39 nhưng thua cuộc. Cùng với đó, chắc chắn một trận tái đấu giữa Roman và Cody là không thể tránh khỏi. Tiến về phía trước, The American Nightmare một lần nữa giành chiến thắng trong trận Royal Rumble nam năm 2024. Điều này dẫn đến suy đoán rằng Rhodes sẽ đối đầu với Reigns trong trận tái đấu tại WrestleMania 40.

Tuy nhiên, vào ấn bản WWE SmackDown ngày 2 tháng 2 năm 2024, Cody tuyên bố rằng anh sẽ đối đầu với Reigns nhưng không phải tại WrestleMania. Sau đó, anh ấy tiếp tục giới thiệu The Rock, người đã đối đầu với The Tribal Chief. Sau đó, có báo cáo thu hút sự chú ý rằng Reigns vs. The Rock sẽ diễn ra trên Sân khấu lớn nhất trong số họ.

Vì vậy, có vẻ như Johnson một lần nữa chiếm vị trí WrestleMania. Trước đây, anh ấy đã thay thế vị trí của Punk tại WrestleMania 29 và bây giờ anh ấy đã thay thế vị trí của Cody tại WrestleMania 40. Vì vậy, có thể nói rằng lịch sử đang lặp lại.

Như đã nói, vẫn còn phải xem chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đã lên kế hoạch gì cho Cody trong những ngày tới. Trong khi đó, người hâm mộ sẽ rất mong chờ trận đấu giữa Reigns và The Rock trên sân khấu vĩ đại nhất trong số họ.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *