4 ngôi sao WWE bao gồm Vince McMahon ghét Bret Hart

Di sản của Bret Hart trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp là một trong những tác động và ảnh hưởng lớn. Được biết đến với biệt danh “Sát thủ”, Bret Hart được nhiều người coi là một trong những đô vật có kỹ thuật vĩ đại nhất mọi thời đại và đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong ngành.

Có những trường hợp một số đô vật chuyên nghiệp có mâu thuẫn và vấn đề với Bret Hart. Điều quan trọng cần lưu ý là các mối quan hệ đấu tranh có thể phức tạp và những bất đồng hoặc xung đột cá nhân không phải là hiếm trong một ngành công nghiệp cạnh tranh như vậy. Mặc dù sẽ không chính xác khi nói rằng tất cả những đô vật này đều “ghét” Bret, nhưng đây là những đô vật ghét Bret Hart nhất:

Seth Rollins không thích những gì Bret Hart nghĩ về anh ấy

Seth Rollins đã từng bị Bret Hart chỉ trích vì công việc trên võ đài khiến Seth tức giận. Hart từng chỉ trích Rollins vì đã gây chấn thương cho các huyền thoại như John Cena và Sting khi ở trên võ đài.

Hơn nữa, Rollins rất buồn khi biết điều đó vì anh ấy luôn là một fan hâm mộ của The Hitman. Seth tuyên bố, “Ý tôi là anh ấy cần biết tôi làm việc chăm chỉ như thế nào mỗi đêm. Đối với việc anh ấy nói rằng trong một cuộc phỏng vấn, tôi giống như ‘trời đất, thật tệ”.

Ric Flair

Bret Hart đã công khai chỉ trích phong cách đấu vật của Ric Flair. Chủ yếu liên quan đến sự phụ thuộc của Flair vào chảy máu và bán quá mức. Điều này gây ra một số căng thẳng giữa hai người. Tuy nhiên, nó không kéo dài mãi mãi.

Cậu bé Thiên nhiên đã từng đáp lại những lời chỉ trích bằng cách nói, “Tôi cảm thấy tiếc cho Bret Hart. Anh ấy là một huyền thoại trong tâm trí của chính mình. Anh ấy sống trong thế giới nhỏ bé của riêng mình”.

Vince McMahon

Mối quan hệ căng thẳng của Bret Hart với Vince McMahon cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự cố Montreal Screwjob. Hart từ chối để mất đai WWE vào tay Shawn Michaels, và anh ấy rời công ty để đến WCW sau Survivor Series 1997. Vì vậy, Vince đã hạ gục anh ấy để giành lấy danh hiệu.

Hậu quả từ sự kiện này đã tạo ra mối thù truyền kiếp giữa hai người. Bret cuối cùng đã rời WWE và không bao giờ quay trở lại. Mặc dù họ đã hòa giải ở một mức độ nào đó sau nhiều năm.

Shawn Michaels và Bret Hart ghét nhau

Sự cạnh tranh giữa Bret Hart và Shawn Michaels đã được ghi lại rõ ràng và được coi là một trong những mối thù nổi tiếng nhất trong lịch sử đấu vật. Họ đều là những người hàng đầu của WWE tại một thời điểm Hầu hết mọi người tiết lộ rằng họ thực sự ghét nhau ngoài đời.

Mối thù bắt nguồn từ những khác biệt cá nhân và nghề nghiệp, lên đến đỉnh điểm là “Montreal Screwjob” khét tiếng vào năm 1997. Hơn một thập kỷ sau, Shawn và Bret cuối cùng đã giải quyết được những khác biệt của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *