49ers vs. Người đóng gói: Cách xem, giá cả và thông tin khác về trò chơi Vòng phân chia NFL

BẢN TÓM TẮT

  • Vào ngày 20 tháng 1 năm 2024, San Francisco 49ers sẽ có trận đối đầu trực tiếp với Green Bay Packers.
  • Green Bay Packers đã giành chiến thắng trong trận đấu trước Dallas Cowboys với tỷ số 48-32.
  • San Francisco 49ers cũng đã nhận được nhiều báo cáo về chấn thương.

Vòng loại trực tiếp sau mùa giải của NFL đã có được động lực tuyệt đối và vòng đấu tiếp theo cũng đang diễn ra. Vào ngày 20 tháng 1 năm 2024, San Francisco 49ers sẽ có trận đối đầu trực tiếp với Green Bay Packers. Greg Olsen xử lý phần bình luận cho trò chơi. 49ers nổi tiếng về lối tấn công.

Họ đã thể hiện sức mạnh ở nhiều đấu trường khác nhau. Nhưng điều này không có nghĩa là San Francisco 49ers là bất khả chiến bại, bởi họ cũng đã bộc lộ nhiều điểm yếu khác nhau. Nhiều nhà tiên tri dự đoán rằng trò chơi này sẽ có những điểm tương đồng với giải NFC Divisional năm 1995 dành cho San Francisco 49ers. Green Bay Packers hiện đang ở trên chín tầng mây sau khi giành chiến thắng trước Dallas Cowboys.

Xem trận đấu căng thẳng giữa Packers và San Francisco 49ers (Credit: Sports Illustrated)

Họ dẫn trước 48-32 và giúp Cowboys phải chạy thật chặt để ghi điểm. Sức mạnh của Cowboys không thể khuất phục trước Packers. Packers là một đội trẻ và đang lên chiến lược để tiết kiệm tiền ngay bây giờ. San Francisco 49ers cũng đã nhận được nhiều báo cáo về chấn thương. Clelin Ferrel, người chơi game đẩy biên, áo đỏ bị chấn thương đầu gối.

Ngay cả quyết định đưa ra danh sách cuối cùng của hậu vệ Dre Greenlaw cũng bị nghi ngờ vì chứng viêm gân Achilles của anh ấy. Sự trở lại được mong đợi nhất là Arik Armstead ở hàng phòng ngự. Packers cũng sẽ đánh dấu sự vắng mặt của Kingsley Enagbare.

Làm thế nào để bạn xem trận đấu trực tiếp giữa San Francisco 49ers và Green Bay Packers?

Vòng loại trực tiếp NFL của Packers và San Francisco sẽ được truyền hình trực tiếp trên Fox. Vì vậy, trò chơi sẽ chỉ cách bạn vài phút. Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET vào ngày 20 tháng 1 năm 2023. Trận đấu sẽ diễn ra tại Sân vận động Levi’s ở Santa Clara, CA. Người từng chơi là Kevin Burkhardt và Greg Olsen là nhà phân tích màu sắc.

video YouTube

Hầu hết các đăng ký truyền hình đều có Fox; tuy nhiên, có một số lựa chọn thay thế khác. Người ta cũng có thể đăng ký các nền tảng truyền thông khác, chẳng hạn như Sling TV hoặc Fubo TV hoặc chọn NFL Plus.

Dưới đây là một số tính năng đặc biệt mà bạn phải chú ý trong trận đấu giữa San Francisco 49ers và Packers

Câu hỏi đầu tiên khiến nhiều người phải chú ý là liệu Jordan Love có thể xử lý được hàng thủ của 49ers hay không. Sự can thiệp của Love vào nửa sau mùa giải đã mang lại lợi ích rất lớn cho Packers. Anh ấy có tỷ lệ chuyền bóng đáng kinh ngạc là 21-1. Anh ấy có thể là một đối thủ khó chơi trong trận đấu. Các cầu thủ kỹ năng của 49ers hiện đã được nghỉ ngơi.

49ers so với Packers
49ers so với Packers (Tín dụng; Reddit)

Thử thách khó khăn nhất của San Francisco 49ers sẽ là đối đầu với Aaron Jones. Packers có lợi thế hơn 49ers ở tuyến phòng thủ của họ. Ngoài ra, Purdy cũng phải tránh lặp lại trò chơi Ravens. Packers sẽ bước vào sân đầy năng lượng nhờ chiến thắng gần đây trước Dallas Cowboys. Ngay cả khi đội được nghỉ ngơi, 49ers vẫn có thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *