5 Quả phạt đền thứ hai đối với vụ va chạm với George Russell: Max Verstappen bất tử tránh được nhiều rào cản của FIA để giành chiến thắng ở Las Vegas

Không có gì bí mật khi Max Verstappen ghét ngày cuối tuần kể từ khi đặt chân đến Las Vegas, tuy nhiên, với cuộc đua ném hầu hết mọi thứ vào tay người Hà Lan, anh ấy đã chiến thắng và vượt lên sau một ngày cuối tuần khủng khiếp với tư cách là người chiến thắng. Vegas GP bắt đầu với rất nhiều sự kiện tồi tệ và một số sự kiện khiến người hâm mộ hoàn toàn hoang mang.

Từ chiếc crossover Rihanna X F1 đến việc Hamilton mở quán Almave Bar của riêng mình vào cuối tuần và hơn thế nữa, cuối tuần đầy rẫy những bất ngờ. Tuy nhiên, cũng thú vị không kém đối với người hâm mộ và người lái xe, Max Verstappen không phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt. Với cuộc đua bắt đầu dành cho tay đua người Hà Lan ngay sau Charles Leclerc.

Tuy nhiên, mặc dù cuộc đua của anh ấy đã khởi đầu tốt đẹp, nhưng anh ấy đã sớm cố gắng hết sức để loại Charles Leclerc hoàn toàn khỏi đường đua. Trong khi Verstappen tin rằng việc bị phạt vì vượt qua tay đua Ferrari sẽ là một cơn ác mộng, thì vòng 25 với George Russell còn hơn thế nữa.


Hai tay đua va chạm nhau khiến cánh của Verstappen bị hư hỏng khiến tay đua lại bị pit. Bất chấp việc Verstappen không thích hai thứ ở mùa giải này là Mercedes và Las Vegas GP, nhưng có vẻ như cả hai đã cùng nhau chung tay tạo ra địa ngục hoàn hảo cho tay đua người Hà Lan.

Và trong khi người lái xe tin rằng cơn ác mộng đã qua khỏi anh ta, một viên đạn khác lại ném về phía anh ta sau khi vượt qua đường pitlane không an toàn đã mang lại cho anh ta trải nghiệm Mario Kart thực tế.

Max Verstappen giành chiến thắng dù bị gậy và đá ném vào người

Max Verstappen đã giành chiến thắng bất kể điều gì xảy ra với anh ấy trong mùa giải này. Người ta thấy tay đua đang chiến đấu với các tay đua trong vài giây và nhanh chóng vượt lên dẫn trước để giành chiến thắng, tuy nhiên, Las Vegas GP đã mang đến cho tay đua người Hà Lan cơn ác mộng mà anh ta tin rằng sắp xảy ra. Tuy nhiên, không thành công, nhà vô địch ba lần đã giành chiến thắng trong cuộc đua.


Mặc dù Verstappen được mệnh danh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất môn thể thao mùa này với rất nhiều kỷ lục mà anh đã phá vỡ và tự mình thiết lập. Tuy nhiên, cuộc đua đã khiến Verstappen phải đối mặt với một số cơn ác mộng sau thời gian dài ghét cuối tuần.

Ban đầu, tay đua người Hà Lan bị phạt 5 giây vì đẩy Charles Leclerc ra khỏi đường đua ngay khi cuộc đua bắt đầu. Mặc dù người lái xe tin rằng buổi tối đã xong nhưng Russell vẫn đến khiến chuyến thăm của anh ấy trở nên thú vị hơn vì anh ấy đánh hắn gây tổn thương cho đôi cánh của nó. Dù Russell đã được hưởng một quả phạt đền nhưng cầu thủ người Hà Lan vẫn có một số thiệt hại cần được sửa chữa hoặc ít nhất là ngăn chặn.

Tuy nhiên, với rất nhiều điều xảy ra cùng một lúc với đội Red Bull, có vẻ như họ đã vượt qua được tất cả và Max Verstappen cũng vậy, người đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc trước đám đông Las Vegas và giành chiến thắng trong cuộc đua, khiến đây là chiến thắng thứ 18 của anh ấy trong Cuộc Đua. mùa duy nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *