5 tháng sau khi đón nhận cơn thịnh nộ của Shakira, Gerard Pique trả lại quả báo công bằng cho mẹ của các con anh

Ngôi sao nhạc pop Colombia Shakira bị cáo buộc đã đi trước và lợi dụng cuộc chiến giành quyền nuôi con mà cô đã giành được trước Gerard Pique. Việc Pique không sống cùng lũ trẻ đã giúp anh làm những việc mà chính anh cũng không hề hay biết. Rõ ràng Pique không hề biết con trai mình sẽ xuất hiện trong MV mới nhất của Shakira.

Shakira đã phát hành bài hát “Acrostico” và được ghi nhận rằng cô ấy đã đi cùng với các con của mình là Milan và Sasha. Đoạn video rõ ràng được thực hiện khi họ đang ở nhà của họ ở Barcelona. Những đứa trẻ được nhìn thấy cùng mẹ vừa hát vừa chơi piano. Màn trình diễn của các em đã được khen ngợi và bài hát đã nhận được nhiều đánh giá tốt. Tuy nhiên, Pique không vui vì điều này xảy ra mà anh không hề hay biết.

Theo MARCA, Shakira giải thích rằng bọn trẻ muốn tham gia khi nghe bài hát dành riêng cho chúng. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Pique có thể sẽ khởi kiện.

MARCA tuyên bố rằng nhà báo Lorena Vazquez đã tiết lộ trong “Y ahora Sonsoles”. Anh ấy nói rằng Pique chỉ biết về sự xuất hiện của các con anh ấy sau khi bài hát được phát hành. “Anh ấy không biết, không được xin phép hay xin phép và rõ ràng là những đứa con của anh ấy đã không nói cho anh ấy biết,” Vazquez chi tiết.

Về phần mình, Marisa Martin Blazquez nói, “Anh ấy đã bị sốc. Anh ấy đã nói chuyện với luật sư của mình để xem có thể làm gì với nó.”

Đây lại là một diễn biến mới trong mối thù không hồi kết giữa các đối tác cũ. Kể từ khi chia tay vào tháng 6 năm 2022, cặp đôi cũ đã luôn sát cánh bên nhau. Mặt khác, đây không phải là lần đầu tiên trong lịch sử của họ, một trong các đối tác đưa ra quyết định như vậy.

Shakira tức giận với Gerard Pique khi Milan xuất hiện trên Twitch stream cùng anh

Vào ngày 7 tháng 1 năm 2023, một sự kiện Twitch đã diễn ra do công ty Pique tổ chức. Sự kiện này có sự tham gia của nhiều cựu cầu thủ và cựu cầu thủ bao gồm cả Pique. Một người bất ngờ tham dự sự kiện là Milan, con cả của Pique và Shakira. Tuy nhiên, Shakira được cho là đã rất tức giận với cựu ngôi sao của FC Barcelona vì đã mời Milan đến sự kiện này.

Theo Hola!, một tuyên bố từ văn phòng truyền thông đọc, “Các nguồn tin từ môi trường của Shakira đảm bảo rằng ca sĩ đã không cho phép trước và anh ấy đã không được hỏi ý kiến ​​về việc con trai Milan của anh ấy tham gia phát sóng sự kiện của công ty của Gerard Piqué, trong các cuộc thảo luận về nội dung người lớn.”

Trên stream, Pique tuyên bố, “Đây là con trai tôi. Anh ta không phải là thông báo, con trai tôi không phải là thứ chúng ta cần thông báo. Chúng tôi có anh ấy ở đây vì anh ấy muốn trở thành một phần của những khoảnh khắc cuối cùng.”

[Translation: A star is born: Milan outshines his father, Gerard Piqué, during the broadcast of this Twitch]

Milan dường như thích sự tương tác khi anh ấy đang phát trực tiếp. Shakira không có hành động pháp lý nào đối với hành động của Pique vào thời điểm đó. Sẽ rất thú vị để xem Pique nhìn nhận nó như thế nào khi tình thế đã đổi chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *