5 võ sĩ vô địch có họ Fairtex và nó có ý nghĩa gì?

Không giống như hầu hết các cá nhân nhận được một cái tên khi sinh ra sẽ gắn bó với họ suốt đời, các võ sĩ Muay Thái thường chọn đổi họ của mình để trùng với tên phòng tập thể dục hoặc huấn luyện viên của họ. Cách luyện tập này bắt nguồn từ sự tôn trọng sâu sắc mà các võ sĩ này dành cho huấn luyện viên của họ và phòng tập thể dục nơi họ trau dồi kỹ năng.

Trung tâm Huấn luyện Fairtex nổi tiếng, hiện tọa lạc tại Pattaya, Thái Lan, là một cơ sở hiện đại ban đầu là một phòng tập Muay Thái khiêm tốn ở trung tâm Bangkok trước khi chuyển đến địa điểm rộng 3,5 mẫu Anh hiện tại. Ngày nay, đây là một trong những phòng tập MMA nổi tiếng nhất, đào tạo ra một số võ sĩ giỏi nhất hiện có. Vì vậy, chúng ta hãy cùng điểm qua năm võ sĩ mang họ ‘Fairtex’ đang thi đấu trong MỘT chức vô địch.

Đầu tiên, chúng ta không có gì ngoài Stamp Fairtex, võ sĩ được cho là nổi tiếng nhất với họ này. Nhà vô địch ONE World ba lần đã giành được 14 chiến thắng trong 18 trận đấu MMA của mình. Hiện tại, anh đang có chuỗi 4 trận toàn thắng.

Thứ hai, chúng ta có Seksan Fairtex, võ sĩ 23 tuổi người Thái Lan. Anh ấy tương đối thiếu kinh nghiệm trong việc thăng hạng vì anh ấy chỉ có 2 trận đấu trong tay và đã giành chiến thắng ở một trong số đó.

Kongsuk Fairtex cũng là một chiến binh mang họ này. Anh ấy cũng là một tài năng mới và đã chiến đấu ba lần trong một chức vô địch. Anh ấy đã giành được những chiến thắng quyết định nhất trí trong một số chiến thắng đó. Kaotaem Fairtex, một ngôi sao 18 tuổi đến từ Thái Lan, cũng nằm trong danh sách của chúng tôi. Cuộc đấu tranh duy nhất của anh ấy trong công ty là sự thua lỗ.

Cuối cùng là võ sĩ 29 tuổi nặng 145 pound Saemapetch Fairtex. Anh ấy đã có 12 trận đấu MMA mang tên mình và đã giành được chiến thắng ở 8 trận trong số đó. Saemapetch là một trong những nghệ sĩ bị loại trực tiếp đáng sợ nhất trong đợt quảng bá.

‘Fairtex’ nghĩa là gì?

Nhãn hiệu “Fairtex” được đăng ký chính thức tại Thái Lan vào năm 1958. Tuy nhiên, phải đến năm 1971, Philip Wong mới thành lập Công ty TNHH Nhà máy May mặc Fairtex. Công ty chuyên sản xuất hàng dệt may chất lượng cao cho thị trường Thái Lan và khách hàng quốc tế.

Fairtex nhanh chóng nổi lên như một trong những thương hiệu Muay Thái hàng đầu trong nước và sau đó mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu. Philip Wong nhận ra tiềm năng không chỉ ở các vận động viên của mình mà còn ở trang thiết bị. Năm 2005, khi anh giành được hợp đồng với Yodsanklai từ phòng tập của cựu võ sĩ, những người hoài nghi đã đặt câu hỏi về khả năng biến “Máy tính quyền anh” thành siêu sao phương Tây của Wong.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Trung tâm Đào tạo Fairtex (@fairtexttrainingcenter)

Cho rằng phòng tập thể dục có nhiều võ sĩ thi đấu trong giải ONE Championship cực kỳ nổi tiếng, việc nó sẽ thúc đẩy các vận động viên của mình đến thành công đến mức nào vẫn là một viễn cảnh rộng mở và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *