6 tháng sau khi Khamzat Chimaev vs Paulo Costa bị rò rỉ thông tin, Chael Sonnen cảm thấy trận chiến chưa bao giờ xảy ra

Sự kiện chính của UFC 294 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 21 tháng 10 sẽ chứng kiến ​​​​Islam Makhachev đối đầu với Charles Oliveira lần thứ hai. Điều bất ngờ là trận chiến khiến Chael Sonnen chú ý lại là sự kiện co-main. Trận đấu dẫn đến sự kiện chính sẽ chứng kiến ​​Khamzat Chimaev trở lại UFC sau một thời gian dài gián đoạn. Anh sẽ đối đầu với Paulo Costa của Brazil trong trận đấu hạng trung.

Quảng cáo

Thật không may, cuộc chiến này đã gây xôn xao dư luận nhưng lại vì những lý do sai trái. Cựu chiến binh UFC Chael Sonnen tin rằng một sự kiện hợp tác chính có thể gặp nguy hiểm. Anh ta đưa ra tuyên bố của mình dựa trên thực tế là không có sự qua lại thực sự giữa hai võ sĩ trước trận đấu. Hơn nữa, trận đấu này đã được công bố cách đây gần 6 tháng, theo Sonnen thì là một thời gian dài.

Quảng cáo

“Có điều gì đó kỳ lạ trong trận đấu này” anh ấy nói trong một video trên kênh YouTube của mình. “Và nếu tôi có thể ngửi thấy nó thì các bạn cũng có thể, điều đó có nghĩa là các chàng trai ở tầng hai của UFC cũng có thể.”

Anh ta cũng ngửi thấy mùi gì đó đáng nghi trong cách trận đấu của Costa với Ikram Aliskerov tại UFC 291 vào ngày 29 tháng 7 năm 2023, bị hoãn một tuần trước khi nó diễn ra. Ngay sau khi trận đấu bị hủy, Costa đã được lên kế hoạch đối đầu với Chimaev tại UFC 294. Điều này, cùng với việc Khamzat Chimaev không thể tăng cân tại UFC 279 trước Nate Diaz, đã khiến Chael Sonnen lo lắng.

Chael Sonnen nghi ngờ khả năng tăng cân của Khamzat Chimaev

Tại UFC 279, Khamzat Chimaev dự kiến ​​sẽ đối đầu với Nate Diaz. Thật không may, ‘Borz’ không thể tăng cân và trận đấu đã bị hoãn lại. Vì vậy, anh ấy đã chiến đấu với Kevin Holland và hạ gục anh ta một cách dễ dàng. Chael Sonnen cho rằng số phận tương tự sẽ dành cho UFC 294. Thật không may, không có võ sĩ dự bị nào được công bố cho sự kiện chính hoặc sự kiện phụ, điều này khiến UFC rơi vào tình thế khó khăn trong trường hợp xảy ra sự cố cân nhắc.

Quảng cáo

Thật vậy, nhiều võ sĩ không muốn chiến đấu với Chimaev vì sức mạnh và sự hung dữ của anh ta trong hình bát giác. Điều này có thể giải thích phần nào việc thiếu máy bay chiến đấu dự phòng cho cuộc chiến cụ thể đó. Nhiều người nhớ đến việc Kevin Holland bị ngược đãi dưới tay Chimaev, bởi vì những chiến binh như vậy rất cảnh giác khi bắt anh ta, đặc biệt là trong thời gian ngắn như vậy.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Paulo Costa (@borracinhamma)

Thêm vào sự không chắc chắn của cuộc chiến là mối quan hệ của Paulo Costa với UFC. Trước đây, anh từng lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng với tổ chức.

Quảng cáo

“Paulo Costa không ngại chia sẻ một số khác biệt mà anh ấy đã trải qua trong quá trình đàm phán. Anh ấy nói ‘Tôi sẽ làm những gì Francis đã làm, tôi sẽ điều hành cái thứ chết tiệt này.’… Tôi nghĩ đó là một yếu tố liên quan khiến anh ấy gặp khó khăn vào thời điểm đó. Một số người cũng như vậy và bạn nhìn nhận điều đó theo cách của họ và bạn mang đến cho họ hợp đồng mới tuyệt vời này,” sủng hộ Sonnen trên kênh YouTube của anh ấy.

Với những sự kiện không chắc chắn và sự không chắc chắn về nhân sự có liên quan, Sonnen đã đúng khi phủ bóng đen lên sự kiện này. Ngoài ra, việc thiếu các tình huống dự phòng cũng khiến người hâm mộ sẽ tham dự sự kiện tại UAE khá lo lắng. Tất cả các bạn nghĩ gì? Cuộc chiến sẽ bị hủy bỏ? vào phút cuối?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *