9 siêu sao WWE và AEW là người đồng tính công khai

Cộng đồng LGBTQ đang trên đường được chấp nhận trên toàn thế giới và WWE cũng đã chào đón nó với vòng tay rộng mở. Nhiều ngôi sao nổi tiếng của WWE đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời của họ và người hâm mộ đã ủng hộ những siêu sao này.

Trong khi nhiều ngôi sao thẳng thắn nói về sự sụp đổ của họ trong cộng đồng, một số lại do dự khi bước ra khỏi tủ quần áo. Bất chấp tất cả sự im lặng và tuyên bố ồn ào, người hâm mộ muốn biết giới tính của những ngôi sao yêu thích của họ. Dưới đây là 9 ngôi sao của ngành đấu vật thuộc cộng đồng LGBTQ.

9. Sonya Deville

Một trong những nhân vật WWE thẳng thắn nhất thuộc cộng đồng LBGTQ là Sonya Deville. Cô mở lòng với thế giới đô vật với tư cách là đô vật nữ đồng tính đầu tiên trong WWE. Trong nhiệm kỳ của mình trên Tough Enough, cô ấy đã xuất hiện với tư cách là một người đồng tính nữ và đã không giữ lại kể từ đó.

Sonya Deville đã đính hôn với Toni Cassano, một người đam mê thể dục. Cả hai khá thể hiện về mối quan hệ của họ và không bao giờ thất bại trong việc thể hiện tình yêu của họ trước công chúng. Hai người đính hôn vào năm 2022.

8. Jake Atlas

Jake Atlas không có màn đấu vật tay xuất sắc. Tuy nhiên, điều khiến anh ấy trở nên nổi tiếng với người hâm mộ là giới tính của anh ấy. Anh ấy thuộc hạng đô vật đồng tính trong bộ phận, đánh dấu vị trí của anh ấy trong số ít đô vật trong ngành.

Jake Atlas đã cởi mở về giới tính của mình với Stephanie McMahon vào năm 2018 trong một tập phim Người Nổi Tiếng Undercover Boss. Phục vụ trong AEW cuối cùng, anh ấy đã không được thăng chức sau khi bị bắt giữ vì bạo lực gia đình.

7. Mercedes Martínez

Mercedes Martinez ca ngợi thế giới đô vật chuyên nghiệp là một trong những ngôi sao lớn nhất của nó. Sau hơn hai thập kỷ trên võ đài, năm 2019, Mercedes Martinez xuất hiện với tư cách là một người đồng tính nữ.

Cựu ngôi sao WWE đã kết hôn và là mẹ của một cậu bé 14 tuổi. Mercedes Martinez hiện đang ký hợp đồng với All Elite Wrestling và hoạt động quảng bá của cô ấy đang bùng nổ.

6. Cơn bão Tony

Cựu vô địch WWE NXT UK Women’s – Toni Storm thêm vào danh sách các ngôi sao. Với khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng ấn tượng của mình với WWE, Toni Storm đã có được danh tính cho chính mình. “Tôi là một cộng sự, và tôi không thể nói rằng tôi trung thực. Tôi bi, và tôi cảm thấy tốt khi nói như vậy. Đó là điều tôi đã rất thoải mái trong một thời gian dài,” anh ấy nói.

Trong thời gian tham gia WWE vào năm 2021, Toni Storm công khai là người song tính. Tuy nhiên, vào năm 2022, cô kết hôn với ngôi sao AEW Juice Robinson, người mà cô đã hẹn hò hơn hai năm.

5. Kenny Omega

Kenny Omega thường là chủ đề được những người hâm mộ đấu vật quan tâm. Tin đồn hẹn hò của anh với Riho, Kota Ibushi và Hikaru Shida đã thu hút nhiều sự chú ý và khiến anh đứng giữa nhiều câu hỏi về giới tính của mình.

Ngôi sao AEW, trong một cuộc phỏng vấn của anh ấy, đã đề cập đến việc anh ấy tập trung chính vào sự nghiệp của mình như thế nào. “Tôi thậm chí không thể bắt đầu nghĩ về việc bạn biết tôi cần tìm một người vợ, một người bạn trai hoặc tôi hy vọng mình có thể nuôi nấng một gia đình,” anh nói thêm. Anh ấy cũng đã giữ im lặng về giới tính của mình và nói rằng người hâm mộ của anh ấy có đặc quyền nghĩ bất cứ điều gì họ muốn.

4. Chống lại Nox

Tegan Nox có thể đã không có một sự nghiệp ấn tượng do nhiều chấn thương trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, điều này không thể lấy đi vẻ lấp lánh mà ngôi sao WWE mang trong mình. Vào năm 2020, anh ấy đã sử dụng tài khoản Instagram chính thức của mình để công khai giới tính của mình với công chúng.

Ngôi sao 28 tuổi đã tranh thủ sự giúp đỡ của Sonya Deville để báo tin vui cho người hâm mộ. Cô tự nhận mình là một phần của cộng đồng LGBTQ. Tegan Nox cũng cảm thấy biết ơn Sonya Deville, người luôn ở bên cô.

3. Darren Young

Fred Rosser hay Darren Young như những người hâm mộ WWE biết đến anh ấy, công khai là người đồng tính vào năm 2013. Cựu ngôi sao WWE trở thành ngôi sao đồng tính đầu tiên khi vẫn ký hợp đồng với công ty.

Tính dục của Darren Young mang lại cho nhiều người can đảm để nắm lấy danh tính của họ. Ủng hộ việc Young tiết lộ công khai, một số ngôi sao WWE và chính công ty đã thể hiện sự ủng hộ của họ về vấn đề này.

2. Shayna Bazler

Shayna Baszler hóa ra là một trong những ngôi sao triển vọng và tận tụy nhất trên võ đài. Là một trong bốn kỵ sĩ của UFC, cựu ngôi sao MMA đã trở thành một phần của cộng đồng LGBTQ. Năm 2013, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đang hẹn hò với một người phụ nữ khác.

Nói về giới tính của mình, ngôi sao WWE không muốn gắn mác mình là người song tính, đồng tính nữ hay một điều cụ thể nào đó. “Tôi không phải là một trong những người sẽ sơn mình đen hoặc trắng; đây tình cờ là nơi tôi đang ở bây giờ,” anh ấy nói trên MMA Roasted Podcast.

1. Đến cung điện

Saraya hay còn gọi là Paige đã đạt được rất nhiều thành tựu trong cuộc đời ngắn ngủi nhưng đầy ấn tượng của mình cho đến nay. Là nhà vô địch WWE Divas trẻ nhất ở tuổi 19, Saraya còn rất nhiều điều để khám phá. Cô đã đính hôn với nghệ sĩ guitar Kevin Skaff và cựu ngôi sao WWE Alberto Del Rio, nhưng cả hai mối quan hệ đều không thể bền vững và cặp đôi phải chia tay.

Saraya có mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Ronnie Radke từ năm 2018. Mặc dù Saraya chưa bao giờ tiết lộ giới tính của mình trước công chúng nhưng cô thừa nhận có qua lại với phụ nữ. Phát biểu trên Total Divas, cựu ngôi sao WWE cởi mở về những mối quan hệ trước đây với các cô gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *