“A Dynasty Is Born” – Michael Malone ký hợp đồng mới khổng lồ với Nugget, người hâm mộ vui mừng


Người hâm mộ Denver Nuggets khá vui mừng khi biết rằng ban lãnh đạo cấp cao của đội họ đã ký hợp đồng gia hạn hợp đồng mới béo bở với Michael Malone. Như một số người trong chúng ta nên biết, Malone là huấn luyện viên trưởng của Nikola Jokic và Nuggets. Anh ấy đã giúp dẫn dắt đội đến chức vô địch đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Với lối chơi ưu tú của Jokic, Nuggets đã đánh bại Miami Heat ở NBA Finals 2023.

Ở NBA hiện đại, huấn luyện viên được coi là những nhân vật có phần phân cực. Họ là những người được khen ngợi nhiều nhất vì thành công của nhóm hoặc bị đổ lỗi nhiều nhất khi nhóm thất bại. Người hâm mộ đã chứng kiến ​​​​các đội chuyển đi từ một số huấn luyện viên sau khi không thể đạt được kết quả mong muốn dưới sự dẫn dắt của một huấn luyện viên trưởng nhất định.


Với thành công mà Nuggets đã chứng kiến ​​​​ở mùa giải trước và khởi đầu ấn tượng của họ cho mùa giải NBA 2023-2024, không có gì ngạc nhiên khi họ quyết định giữ Malone trong biên chế của mình. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình hình và tìm hiểu cảm nhận của người hâm mộ về chủ đề này.

Liệu Denver Nuggets có thể lặp lại ngôi vô địch NBA với Michael Malone?

Không thể phủ nhận rằng Malone đã đạt được rất nhiều thành công với Denver Nuggets. Sau khi gia nhập đội vào năm 2015, cuối cùng anh ấy đã biến họ thành ứng cử viên vô địch trong vòng chưa đầy một thập kỷ. Xét đến việc có một số đội trong giải đấu chưa bao giờ lọt vào Chung kết NBA chứ chưa nói đến chức vô địch thì đây là một thành tích khá ấn tượng.


Sau khi Nuggets bắt đầu mùa giải NBA 2023-2024 với thành tích 8-2, đội bóng hàng đầu của Nuggets quyết định đã đến lúc khen thưởng Malone vì những nỗ lực của anh ấy và đề nghị gia hạn hợp đồng với anh ấy, điều này được cho là sẽ khiến anh ấy trở thành một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong toàn bộ giải đấu.


Trong khi các chi tiết và con số chính xác đằng sau hợp đồng vẫn chưa được tiết lộ, người hâm mộ Nuggets tin rằng đội của họ sẽ có thể trở thành một triều đại dưới sự dẫn dắt của Mike Malone, “Một triều đại đang được sinh ra.”


Mặc dù số tiền chính thức mà anh ấy sẽ được trả vẫn chưa được công khai nhưng có thể chúng tôi có thể ước tính sơ bộ dựa trên thông tin chúng tôi đã cung cấp.

Ai là huấn luyện viên được trả lương cao nhất NBA?

Mặc dù chi tiết về hợp đồng của anh ấy chưa được tiết lộ, nhưng báo cáo từ những người nội bộ cấp cao của NBA chỉ ra rằng Mike Malone sẽ là một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất giải đấu. Vì vậy, hãy cùng nhìn vào mức lương của những huấn luyện viên giỏi nhất giải đấu.


Gregg Popovich của San Antonio Spurs hiện là huấn luyện viên được trả lương cao nhất NBA. Anh ước tính kiếm được khoảng 16 triệu USD chỉ trong mùa giải này. Theo sau Popovich là huấn luyện viên Monty Williams của Detroit Pistons, người kiếm được khoảng 13 triệu USD và Steve Kerr với 9,5 triệu USD.

Dựa trên mức lương của các huấn luyện viên hàng đầu khác trong giải đấu, người ta có thể lập luận rằng Malone đã ký hợp đồng 2 năm trị giá khoảng 30 triệu USD. Điều đó sẽ mang về cho anh ấy 15 triệu đô la trong mùa giải này và khiến anh ấy trở thành một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất giải đấu.


Thật không may, hầu hết điều này chỉ là suy đoán cho đến khi chi tiết về hợp đồng của anh ấy cuối cùng cũng được công khai. Với thực tế là Mike đã giúp Nuggets giành được danh hiệu, anh ấy có thể đã được đề nghị một hợp đồng lớn hơn dự kiến.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *