Achraf Hakimi hẹn hò Joana Sanz sau khi ly hôn vợ cũ Hiba Abouk? Người mẫu Tây Ban Nha phá vỡ sự im lặng trước những tin đồn thất thiệt

Đồng đội cũ của Dani Alves, Joana Sanz, đã bị đồn là có quan hệ tình cảm với hậu vệ phải hiện tại của Paris Saint-Germain, Achraf Hakimi. Sanz, người đang tiến gần đến việc hoàn tất vụ ly hôn với Alves, được cho là đã gặp Hakimi trong một câu lạc bộ đêm. Theo MARCA, Alexia Rivas tung tin nay trong chuong trinh Ya es mediadia. Tuy nhiên, Sanz đã công khai giải quyết những tin đồn này.

Trên Instagram của mình, anh ấy đã trả lời các câu hỏi của những người theo dõi anh ấy. Một trong những người theo dõi đã đủ tò mò để hỏi câu hỏi hóc búa đó. Anh ấy đã trả lời, “Tôi không hiểu căn bệnh âm u của đất nước này. Bạn thật thiếu tôn trọng. Bạn liên tục vượt quá giới hạn với cái ác sáng tạo của mình. Tôi không biết anh ta và tôi chưa bao giờ gặp anh ta trong đời.”

Sanz giải thích rằng sự liên quan của anh ta với Hakimi là không có thật. Đó là một tin đồn được tạo ra bởi giới truyền thông và anh ấy đã ném đá họ vì điều đó.

Hakimi đang làm thủ tục ly hôn. Vụ ly hôn của anh là một trong những vụ ly hôn của một cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Cuộc đàm phán ly hôn diễn ra chỉ vài tuần sau khi Hakimi bị buộc tội r**e.

Hiba Abouk, vợ cũ của Hakimi, đã đệ đơn ly hôn và được cho là đòi chia một nửa tài sản của Hakimi. Có thông tin cho rằng Hakimi không có tài sản đứng tên mình. Tất cả tài sản của anh ấy đều do mẹ anh ấy đứng tên nên Abouk sẽ không nhận được nhiều. Người hâm mộ hoan nghênh hành động của Hakimi, tuy nhiên, Abouk sau đó tiết lộ rằng anh ấy không có ý định làm như vậy và anh ấy cũng nói về việc anh ấy nổi tiếng hơn cô ấy như thế nào vào thời điểm họ gặp nhau.

Joana Sanz là ai? Bị đồn là bạn gái của Achraf Hakimi

Sanz sinh ngày 6 tháng 9 năm 1993, là người mẫu Tây Ban Nha. Anh ấy đã đi bộ trên đoạn đường dốc từ năm 17 tuổi. Có thông tin cho rằng Sanz bắt đầu học Tâm lý học, tuy nhiên, anh đã bỏ học đại học và tập trung hơn vào sự nghiệp người mẫu của mình.

Alves và Sanz bắt đầu hẹn hò vào năm 2015. Năm 2016, Sanz tiết lộ rằng Alves đã cầu hôn cô ba lần trước khi anh đồng ý. Cặp đôi đã tổ chức đám cưới riêng tư ở Ibiza vào năm 2017.

Sanz là vợ thứ hai của Alves. Anh kết hôn lần đầu với Dinora Santana và có hai con với cô. Alves, người đã bị bắt vào tháng 1 vì tội tấn công tình dục, vẫn ở trong tù. Anh ấy hiện cũng đang trải qua một cuộc ly hôn với người vợ thứ hai, Sanz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *