“Ai chạm vào vợ của LeBron như vậy?” – Video của Savannah James tại USC Game lan truyền vì mọi lý do sai lầm

BẢN TÓM TẮT

  • Con trai của LeBron James, Bronny James, đã ra mắt trường đại học được chờ đợi từ lâu vào tháng 12 năm 2023 sau khi hồi phục sau một ca cấp cứu y tế nguy hiểm đến tính mạng.
  • Một đoạn video về Savannah James, vợ của LeBron, đã lan truyền trong trận đấu USC của con trai cô ấy là Bronny.
  • Một video lan truyền khác cho thấy Savannah James có thể có sở thích khi chụp ảnh cùng người hâm mộ.

LeBron James và Savannah James được cho là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất NBA. Mối quan hệ của họ đã là nguồn cảm hứng cho người hâm mộ trong nhiều thập kỷ nay. Bất cứ điều gì và mọi thứ cả hai làm cùng nhau hoặc riêng lẻ đều gây chú ý. Gần đây, một đoạn video về Savannah được quay trong trận đấu USC của con trai cô, Bronny James, đã lan truyền vì những lý do sai trái.

Đáng chú ý, Bronny sẽ ra mắt trường đại học được chờ đợi từ lâu vào tháng 12 năm 2023. Điều này diễn ra sau nhiều tháng phẫu thuật và phục hồi chức năng vì một trường hợp cấp cứu y tế đe dọa tính mạng. Cho đến nay, anh ấy đã chơi 9 trận, ghi trung bình 5,2 điểm, tổng cộng 2,2 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo. Hơn nữa, trận đấu tiếp theo của USC Bronny sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 1 với Arizona Wildcats.

Trong video lan truyền của Savannah, có thể thấy cô ấy đang chào một người đàn ông mặc áo phông màu đỏ có viết USC trên đó. Người không rõ danh tính trong video ôm vợ LeBron khi anh trò chuyện với cô ấy. Ngay sau đó, một cô gái bước vào và trò chuyện ngắn với Savannah sau khi chào hỏi. Video này đã lan truyền vì những lý do sai lầm khi người hâm mộ đưa ra giả định.

Phản ứng của người hâm mộ đối với video Savannah James của USC (Credit: X)

Một trong những người hâm mộ đã sử dụng tài khoản ‘X’ (trước đây gọi là Twitter) để chia sẻ lại video và viết: “Ai đã chạm vào vợ của LeBron như vậy?” Hơn nữa, một người khác đã nhắm vào Savannah khi họ bình luận, “Anh ấy thậm chí còn không CỐ cử động tay mình.” Đồng thời, những người hâm mộ khác cũng nói về lý do tại sao người trong video lại ôm cô ấy như vậy và nó trông không giống một cái ôm thân thiện.

Savannah James được cho là thích chụp ảnh với fan nữ hơn fan nam

Gần đây, một video khác của Savannah James đã được lan truyền rộng rãi và dường như chỉ có người hâm mộ nữ mới nhấp vào. Internet nhanh chóng cho rằng anh ấy có sở thích khi muốn chụp ảnh với người hâm mộ. Người ta đồn rằng cô tránh bị chụp ảnh với fan nam. Trong khi đó, khi có một fan nữ đến gần, anh ấy lại rất vui khi được bấm nút.

Nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau có video này và người hâm mộ đang khen ngợi Savannah vì đã trung thành với LeBron. Ngoài ra, một số người đã tuyên bố rằng nếu các fan nam tiếp cận cô ấy theo cách tử tế hơn (và cách mà phụ nữ vẫn làm) thì Savannah sẽ theo chân họ. Mặt khác, một số người thắc mắc liệu LeBron có duy trì các tiêu chuẩn tương tự khi tương tác với người hâm mộ hay không.

video YouTube

Đáng chú ý, Savannah thường được gọi là người vợ tốt nhất và chung thủy nhất. Hơn nữa, mối quan hệ của LeBron và Savannah đã là mục tiêu của người hâm mộ kể từ khi cầu thủ này gia nhập NBA. Mặc dù gần đây anh ấy đã lan truyền vì những lý do sai lầm nhưng những người ủng hộ anh ấy tin rằng không lâu nữa, những người khác sẽ quên video này.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *