“Ai đó là linh hồn của nghệ thuật” – Daniel Ricciardo đưa ra ý kiến ​​​​của mình về việc ai có thể hẹn hò với Taylor Swift trong F1 Paddock

Đầu tháng 4 vừa qua, có tin đồn Fernando Alonso và Taylor Swift hẹn hò. Hai người nổi tiếng sẽ được tách ra vào thời điểm đó. Mặc dù chúng tôi chưa nhận được câu trả lời dứt khoát từ một trong số họ, nhưng Daniel Ricciardo đã đưa ra ý kiến ​​​​của mình về vấn đề này.

Daniel Ricciardo đã có mặt trên lưới Công thức 1 từ năm 2011 đến năm 2022. Sau mùa giải 2022, McLaren quyết định mua đứt hợp đồng của anh ấy do thành tích kém cỏi của anh ấy với đội. Trong suốt 11 năm tham gia Công thức 1, anh ấy đã quen biết nhiều tay đua hiện đang đua trên lưới, bao gồm cả Fernando Alonso.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Daniel Ricciardo đã được hỏi anh nghĩ gì về tin đồn hẹn hò giữa Fernando Alonso và Taylor Swift.

Daniel Ricciardo về người có khả năng hẹn hò với Taylor Swift nhất

Khi Daniel Ricciardo được hỏi tay đua Công thức 1 nào sẽ hẹn hò với Fernando Alonso nhất, anh trả lời:

“Tất nhiên không phải Alonso! Tôi đã gọi BS về điều đó ngay từ đầu! Và tôi hy vọng tôi không phải là người duy nhất. Vì vậy, hãy dọn dẹp cái đó!

Sau đó anh ấy nói như vậy “Một người đam mê nghệ thuật,” nhiều khả năng sẽ hẹn hò với Taylor Swift. Đúng như dự đoán, Ricciardo liên tục chỉ đích danh Charles Leclerc vì anh ấy mới phát hành nhạc của mình. 2 đĩa đơn mới của anh là AUS23 (1:1) và MIA23 (2:1) đang làm rất tốt trên các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới.

Anh ấy cũng được nhắc rằng Nyck de Vries cũng chơi piano.

Ricciardo trả lời: “Thật sự? Họ có cơ hội để bắt đầu, đó là điều chắc chắn. Bất cứ ai đánh giá cao nghệ thuật! Nhưng chắc chắn không phải tài xế Aston Martin của Alonso.”

“Alonso? Anh ấy đánh giá cao đua xe. Chỉ là một cuộc đua,” Ricciardo nói. “Bất cứ khi nào tôi thấy anh ấy làm bất cứ điều gì, đó chỉ là một cuộc đua! Tôi nhanh chóng cắt anh ta ra khỏi cuộc trò chuyện.

Rõ ràng, Daniel Ricciardo đã không lãng phí thời gian khi tin vào những tin đồn liên quan đến Fernando Alonso và Taylor Swift, dựa trên sở thích và lịch trình của họ. Taylor Swift hiện đang trong chuyến lưu diễn thời đại của cô ấy trên khắp Hoa Kỳ. Trong khi đó, Fernando Alonso tiến đến Imola để bắt đầu cú ăn ba ở châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *