Ai giàu hơn, Serena Williams hay Chồng cô ấy và Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian?

Khi chúng ta nghĩ về những cặp đôi quyền lực nổi tiếng, chắc chắn có tên trong danh sách là Serena Williams và Alexis Ohanian. Ngôi sao quần vợt và người đồng sáng lập Reddit đã tạo dựng được tên tuổi cho bản thân và với tư cách là một cặp đôi. Tuy nhiên, khi nói đến giá trị ròng của họ, có một sự khác biệt rõ ràng giữa hai người.

Serena Williams là một trong những tay vợt thành công nhất mọi thời đại, đã giành được 23 danh hiệu Grand Slam đơn. Thành công của anh ấy trên sân đã mang lại cho anh ấy hàng triệu đô la tiền thưởng trong những năm qua. Ngoài sự nghiệp quần vợt của mình, Williams còn có một số hợp đồng quảng cáo béo bở với các thương hiệu.

Serena Williams và Alexis Ohanian (Tín dụng: Parade và Fox Business)

Mặt khác, Alexis Ohanian là một doanh nhân thành đạt, người đã thành lập Reddit, một trong những trang web phổ biến nhất trên thế giới. Anh ấy cũng đã đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp và là đối tác của công ty đầu tư mạo hiểm Initialized Capital. Ohanian cũng là tác giả viết sách và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong nhiều năm.

Tuy nhiên, khi nói đến giá trị tài sản ròng của họ, câu hỏi đặt ra là: ai giàu hơn giữa hai người? Hãy cùng khám phá sự giàu có và thu nhập của Serena Williams và Alexis Ohanian.

Ai có giá trị ròng cao hơn giữa Serena Williams và Alexis Ohanian?

Serena Williams và Alexis Ohanian là những cá nhân thành công đã có những bước tiến đáng kể trong ngành công nghiệp tương ứng của họ. Theo Celebrity Net Worth, Serena Williams bước vào năm 2023 với giá trị tài sản ròng là 250 triệu đô la, trong khi một số báo cáo cho rằng giá trị tài sản ròng của Alexis Ohanian là khoảng 100 triệu đô la.

Nguồn thu nhập chính của Serena đến từ sự nghiệp vận động viên quần vợt chuyên nghiệp, nơi cô đã giành được tổng cộng 23 danh hiệu Grand Slam đơn, 14 danh hiệu Grand Slam đôi và 4 huy chương vàng Olympic. Anh ấy cũng có một số hợp đồng chứng thực nổi tiếng với các công ty như Nike, Gatorade và Pepsi, những công ty đã bổ sung thêm hàng triệu đô la vào giá trị tài sản ròng của anh ấy. Hơn nữa, Serena đã tung ra dòng thời trang của riêng mình và đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp, bao gồm Billie và Daily Harvest.

Thay vào đó, nguồn tài sản chính của Alexis Ohanian đến từ các hoạt động kinh doanh mạo hiểm và đầu tư mạo hiểm của ông. Ông đồng sáng lập Reddit, được định giá hơn 10 tỷ đô la và cũng đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp thành công. Ngoài ra, anh ấy đã xuất hiện nhiều lần trên các phương tiện truyền thông và là tác giả của một cuốn sách thảo luận về sức mạnh của internet và tinh thần kinh doanh.

Mặc dù cả Serena Williams và Alexis Ohanian đều là những cá nhân thành công theo cách riêng của họ, nhưng Serena Williams hiện giàu hơn chồng cô, Alexis Ohanian. Tuy nhiên, thành tích của họ là minh chứng cho sự chăm chỉ và cống hiến cho sự nghiệp của họ, và giá trị tài sản ròng của họ phản ánh thành công của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *