Ai giỏi hơn, Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo: Phán quyết trung thực của Georgina Rodriguez mặc dù cô ấy đến từ Argentina

Cuộc tranh luận giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã kéo dài trong thế giới bóng đá. Trong khi một số người hâm mộ bóng đá và các cầu thủ yêu thích tài năng và khả năng bẩm sinh của Messi thì những người khác lại ngạc nhiên trước đạo đức làm việc đáng kinh ngạc của Ronaldo. Tuy nhiên, đối với Ronaldo, người có ý kiến ​​tranh luận quan trọng nhất lại là cô bạn gái Georgina Rodriguez.

Dù mang quốc tịch Tây Ban Nha nhưng bạn gái Georgina Rodriguez của Cristiano Ronaldo lại sinh ra ở Argentina. Người mẫu Tây Ban Nha rời đất nước Nam Mỹ đến Tây Ban Nha khi cô mới một tuổi. Tuy nhiên, dù đến từ Argentina nhưng Georgina lại không có lòng trung thành với nhà vô địch thế giới 2022. Không giống như hầu hết người Argentina, Georgina là một cổ động viên nhiệt thành của bạn trai người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo.

Sau khi Argentina của Lionel Messi trở thành nhà vô địch thế giới bằng cách đánh bại Pháp trong trận chung kết, đã có một số bài viết chúc mừng. Tuy nhiên, người hâm mộ đã thất vọng khi không thấy một bài đăng nào từ Georgina chúc mừng thành công của Argentina. Nhiều CĐV thậm chí còn cho rằng Cristiano Ronaldo đã “bị cấm” Georgina ăn mừng chức vô địch World Cup của Argentina.

Georgina Rodriguez là fan số 1 của Cristiano Ronaldo

Không nghi ngờ gì khi nói rằng Georgina là fan hâm mộ số một của Cristiano Ronaldo. Kể từ khi bắt đầu hẹn hò với Ronaldo vào năm 2016, người ta thường bắt gặp Georgina đến sân cổ vũ cho bạn trai. Georgina là nguồn cổ vũ thường xuyên cho Ronaldo trong suốt World Cup 2022. Ngoài ra, cô còn cổ vũ Ronaldo sau khi Bồ Đào Nha bị loại khỏi World Cup và chỉ trích HLV Bồ Đào Nha không cho Ronaldo thi đấu nhiều hơn.

Georgina Rodriguez là nguồn động viên thường xuyên cho Cristiano Ronaldo (Tín dụng: Twitter)

Georgina cũng có mặt gần như mỗi khi Cristiano Ronaldo giành giải thưởng hay danh hiệu. Anh ấy cũng có mặt trong buổi ra mắt của Ronaldo tại câu lạc bộ mới của anh ấy, Al-Nassr, vào đầu năm nay. Tuy nhiên, với Ronaldo, việc bạn gái là người Argentina dường như không còn quan trọng với anh. Trong cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Piers Morgan, cựu ngôi sao của Manchester United đã nói về Messi, Georgina và vợ của Messi, Antonella Rocuzzo.

Cristiano Ronaldo đã được Piers Morgan hỏi về mối quan hệ của anh ấy với Messi và anh ấy nghĩ gì về ngôi sao của PSG. Ronaldo trả lời: “Một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy thật kỳ diệu, đỉnh cao, Là một con người, chúng ta chia sẻ giai đoạn 16 năm, hãy tưởng tượng, 16 năm, chúng ta chia sẻ. Vì vậy, tôi có mối quan hệ tốt với anh ấy. Anh ấy là một người đàn ông tôi thực sự tôn trọng cách anh ấy luôn nói về tôi.

Al-Nassr nói thêm, “Ngay cả vợ anh ấy hay vợ tôi, bạn gái tôi, họ luôn tôn trọng và họ đến từ Argentina. Bạn gái tôi đến từ Argentina. rất tốt.” Có thể thấy sự tôn trọng lẫn nhau giữa Antonella và Georgina qua những tương tác của họ trên mạng xã hội. Cả hai thường bình luận về các bài đăng của nhau trên mạng xã hội, như Georgina gần đây đã làm trên bài đăng trên Instagram của Antonella.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *