Ai là 12 đô vật trong Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE?

Vào ngày 24 tháng 4 năm 2023 của Raw, Triple H đã công bố đai vô địch hạng nặng thế giới WWE hoàn toàn mới. Cũng có thông báo rằng một nhà vô địch mới sẽ được trao vương miện tại PLE Night of Champions. Sau bản nháp, WWE đã nói rõ rằng đai World Heavyweight mới sẽ độc quyền cho Raw, vì Roman Reigns đã được chuyển sang SmackDown cùng với WWE Undisputed Universal Championship.

Trong buổi họp báo ở Puerto Rico tuần trước, Triple H đã cung cấp thêm thông tin về việc đăng quang nhà vô địch hạng nặng thế giới mới. Trò chơi đã thông báo rằng giải đấu Danh hiệu Thế giới sẽ bắt đầu trên Nguyên sau Phản ứng dữ dội. Giai đoạn đầu tiên của giải đấu sẽ là hai trận đấu ba mối đe dọa trên Raw. Và những người chiến thắng trong hai trận đấu sẽ gặp nhau vào cuối đêm đó, và người chiến thắng trong cuộc chiến đó sẽ là người vào chung kết.

Hơn nữa, giải đấu không chỉ dành riêng cho các siêu sao Raw, vì kịch bản trận đấu tương tự cũng đã được công bố cho SmackDown tuần này. Hai trận đấu ba mối đe dọa với các siêu sao SmackDown sẽ diễn ra và những người vào chung kết khác của đêm sẽ được xác định. Tại Night of Champions, Cả hai người chiến thắng từ Raw và SmackDown sẽ tranh đai vô địch hạng nặng thế giới.

Danh sách các đối thủ trong giải đấu World Heavyweight Championship

Sau thông báo về giải đấu World Heavyweight Championship, WWE mới đây đã công bố danh sách 12 đối thủ của giải đấu. Trong số 12 siêu sao, sáu người đến từ Raw:

 • Cody Rhodes
 • Seth “Freakin'” Rollins
 • Tìm Balor
 • linh mục Damian
 • Shinsuke Nakamura
 • Miz

Mặc dù danh hiệu này sẽ dành riêng cho Raw, nhưng giải đấu cũng sẽ bao gồm sáu siêu sao hiện đang được chuyển sang SmackDown. Danh sách các siêu sao từ SmackDown sẽ thi đấu:

 • phong cách của AJ
 • Bobby Lashley
 • lý thuyết của Austin
 • tiền boa
 • Rey Mysterio
 • Sheamus

Hơn nữa, người hâm mộ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó từ SmackDown giành được danh hiệu Thế giới. Tuy nhiên, WWE CCO, Triple H đã nói rõ rằng danh hiệu Thế giới mới sẽ độc quyền cho Raw bất kể người chiến thắng từ một trong hai thương hiệu. Vì vậy, rõ ràng, nếu siêu sao SmackDown sẽ đăng quang nhà vô địch mới, anh ta sẽ tự động được chuyển sang Raw cùng với danh hiệu.

Ai sẽ là người chiến thắng trong Giải vô địch hạng nặng thế giới?

Trong khi tên của các siêu sao từ cả Raw và SmackDown đã được công bố chính thức, người hâm mộ vẫn chưa biết ai sẽ tham gia trận đấu ba mối đe dọa. Chà, nó chắc chắn sẽ được giải thích khi bắt đầu giải đấu trên Raw. Hơn nữa, câu hỏi đặt ra là ai là ứng cử viên chính cho chức vô địch Thế giới trong số 12 ứng cử viên.

Kể từ khi Giải vô địch hạng nặng thế giới mới được công bố, Seth Rollins đã được đồn đại là nhà vô địch đầu tiên. Tuy nhiên, với những ngôi sao lớn nhất của SmackDown cũng đang tranh cử, ai đó như AJ Styles, Edge và những người khác từ thương hiệu Blue cũng có thể là những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *