Ai là chị kế của Serena và Venus Williams, Chavoita LeSane và cô ấy làm gì?

Chavoita LeSane là một người đàn ông có xuất thân độc đáo. Anh là con trai của Richard Williams, người được biết đến nhiều nhất với tư cách là cha của hai huyền thoại quần vợt Serena và Venus Williams. Mặc dù không có nhiều thông tin về mẹ ruột của LeSane, nhưng bà là người chăm sóc chính cho cha mình, người đã phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng về sức khỏe trong những năm gần đây.

Richard Williams đã kết hôn ba lần trong đời và con trai ông Chavoita là nguồn hỗ trợ thường xuyên trong suốt thời gian cha ông gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Năm 2016, Richard bị một số cơn đột quỵ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Thông qua tất cả, Chavoita đã ở đó để chăm sóc và hỗ trợ cha cô.

Hôm nay gặp nhau, LeSane là một người thành đạt. Tuy nhiên, câu chuyện không phải lúc nào cũng giống nhau. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem anh ấy là ai, anh ấy làm gì và giá trị ròng của anh ấy.

Chavoita LeSane làm gì?

Chavoita không chỉ là một người con trai hỗ trợ. Ông cũng là một doanh nhân thành đạt theo đúng nghĩa của mình. Là Giám đốc điều hành của ChamVam, một công ty xuất bản âm nhạc có trụ sở tại Florida, anh đã thành công trong thế giới giải trí đầy cạnh tranh. Ngoài ra, Chavoita có công trong việc xuất bản cuốn hồi ký của cha cô, ‘Đen trắng: Cách tôi nhìn thấy nó’, thương lượng một thỏa thuận với nhà xuất bản Simon & Schuster.

Trong phần lời cảm ơn của cuốn sách, Richard Williams đã bày tỏ sự cảm kích đối với những nỗ lực không mệt mỏi của Chavoita, ông viết rằng “anh ấy xứng đáng được khen ngợi.”

Chavoita LeSane và Richard Williams (Tín dụng: Mặt trời và Twitter)

Anh ấy đã gặp khá nhiều rắc rối pháp lý trong những năm qua, bất chấp những thành tựu của anh ấy trong ngành công nghiệp âm nhạc và cam kết của anh ấy với gia đình. Anh ta bị buộc tội tấn công nghiêm trọng một phụ nữ mang thai vào năm 1998, nhưng vụ án sau đó đã bị hủy bỏ.

Vào thời điểm đó, anh ta bị buộc tội bạo lực ba năm sau đó và không nhận tội. Anh ta cũng đã bị buộc tội với một số vi phạm giao thông, chẳng hạn như điều khiển phương tiện trong khi giấy phép của anh ta bị đình chỉ, cũng như lạm dụng gia đình, phá rối hòa bình và chống lại việc bắt giữ. Chavoita chưa bao giờ bị kết tội với nhiều người, và hầu hết các trường hợp này đều bị bác bỏ hoặc bị bỏ rơi.

Chavoita đã có thể phát triển một công việc tốt và hỗ trợ gia đình của mình mặc dù phải đối mặt với các vấn đề pháp lý. Giá trị tài sản ròng ước tính của anh ấy từ 2 đến 3 triệu đô la là kết quả của sự kiên trì và làm việc chăm chỉ của anh ấy. Chavoita LeSane là bằng chứng cho thấy bất chấp những khó khăn trên đường đi, bạn vẫn có thể vượt qua chúng và thành công trong cuộc sống nếu bạn có sự kiên cường và khát khao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *