Ai là vợ của Kentavious Caldwell-Pope McKenzie Pope và họ có con không?

Kentavious Caldwell-Pope đang có một mùa giải tuyệt vời với Denver Nuggets. Anh ấy là thành viên chủ chốt của Nuggets, người hết lần này đến lần khác có những màn trình diễn xuất sắc. Vai trò của anh ấy trên Nuggets có thể bị bỏ qua dựa trên số liệu thống kê của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi số trận nhiều thứ hai cho Nuggets trong mùa giải này. Chỉ có Bruce Brown chơi nhiều trận hơn anh ấy, điều đó cho thấy sự bền bỉ mà Giáo hoàng bổ sung cho đội.

Đêm qua, anh ấy đã giúp đội của mình loại bỏ Phoenix Suns ở vòng loại trực tiếp, đạt thành tích 21 điểm. Đây sẽ là trận Chung kết Hội nghị thứ hai của KCP kể từ năm 2020. Lần cuối cùng anh ấy lọt vào trận chung kết hội nghị, anh ấy đã giành chức vô địch NBA với Los Angeles Lakers. Với một màn trình diễn xuất sắc khác từ người bảo vệ, người hâm mộ một lần nữa tò mò muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Kentavious Caldwell-Pope và gia đình của anh ấy (Credit- Eonline và Player Bio)

KCP là một người chuyên nghiệp thực sự và đã kết hôn với Mckenzie Pope từ năm 2016. Cặp đôi có với nhau 3 đứa con xinh xắn là Kendrick, Kenzo và KJ. Cặp đôi sẽ kỷ niệm 7 năm bên nhau vào tháng 6. Cả hai đã chia thời gian ở Los Angeles, Washington, và bây giờ là Denver. Họ trông giống như một gia đình hạnh phúc và không bị chú ý, mang lại cho họ sự riêng tư.

McKenzie không thích chia sẻ thông tin về gia đình mình với giới truyền thông. Tuy nhiên, anh ấy đã theo đuổi bằng cử nhân tiếp thị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Louisiana. Cô ấy là một nhà thiết kế thời trang và YouTuber, trong số các vai trò gia đình của cô ấy. Với kiến ​​​​thức về tiếp thị kinh doanh, nó đã giúp cô mở dòng thời trang của mình. Không có con số chính xác về giá trị tài sản ròng của anh ấy, nhưng xét đến công việc kinh doanh đang bùng nổ của anh ấy, anh ấy chắc chắn là một triệu phú.

Kentavious Caldwell-Pope và McKenzie Redmond gặp nhau như thế nào?

Cặp đôi hạnh phúc gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2013, tại một sự kiện ở Dallas, Texas. Vào thời điểm đó KCP đang chơi cho Detroit Pistons. McKenzie Redmond (trước đây), là một nhà thiết kế thời trang vào thời điểm đó và là một phần công việc của mình, cô ấy phải tham dự một số sự kiện. Khi họ gặp nhau lần đầu, KCP đã thích McKenzie và bắt đầu hẹn hò sau sự kiện này. Ban đầu, cặp đôi tranh cãi khi yêu xa. Cuối cùng, Giáo hoàng quyết định cầu hôn cô vào năm 2015.

Kentavious Caldwell-Pope và vợ McKenzie Pope
Kentavious Caldwell-Pope và vợ McKenzie Pope (Credit- WTFoot, và Eonline)

Cặp đôi cuối cùng đã kết hôn sau 8 tháng. Họ đã có một đám cưới theo chủ đề Gatsby ở Atlanta. Kenzo được sinh ra bởi McKenzie từ mối quan hệ trước đây của anh ấy, KCP gặp Kenzo sau 6 tháng và ngay lập tức gắn bó. Kể từ đó Kentavious coi Kenzo như con ruột của mình. Kentavious và McKenzie có hai con trai sau đó, Kentavious Jr. vào năm 2017 và Kendrix vào năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *