“Ai làm ra điều này sẽ phải vào tù”: Người hâm mộ Lakers xé nát Julie Rotblatt Amrany vì đã xé nát Tượng 81 điểm trong trận đấu của Kobe Bryant

BẢN TÓM TẮT

  • Julie Rotblatt Amrany là nhà điêu khắc 65 tuổi đằng sau bức tượng Kobe Bryant tại Crypto.com Arena.
  • Người hâm mộ cho rằng anh ấy phải ngồi tù vì đóng vai rắn Mamba đen không tốt.

Người hâm mộ NBA không khỏi dè dặt khi nói đến bức tượng Kobe Bryant mới nhất vừa được ra mắt bên ngoài Crypto.com Arena. Như hầu hết các thành viên của cộng đồng bóng rổ đều phải biết, Kobe là huyền thoại của Los Angeles Lakers và đã giúp đội bóng này giành được 5 danh hiệu NBA. Ông qua đời một cách bi thảm trong một vụ tai nạn trực thăng khiến con gái ông là Gianna và một số người khác thiệt mạng.

Để thể hiện sự tôn trọng và vinh danh Mamba đen, tổ chức Lakers đã quyết định trưng bày 3 bức tượng mô tả Kobe bên ngoài sân vận động của họ. Mặc dù đây chắc chắn là một cử chỉ cảm động và có lẽ được người hâm mộ Black Mamba đánh giá cao nhưng bức tượng đầu tiên được tiết lộ lại không được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Một số người hâm mộ đã đi xa hơn khi cho rằng người điêu khắc bức tượng Kobe phải bị trừng phạt vì làm việc kém cỏi. Vì nghệ sĩ thường ít được biết đến hơn so với tác phẩm nghệ thuật nên người ta có thể muốn biết thêm về người đã tạo ra bức tượng và người hâm mộ cảm thấy thế nào về nó.

Julie Rotblatt Amrany là nhà điêu khắc cho cả 3 bức tượng Kobe Bryant

Hóa ra, nhà điêu khắc chịu trách nhiệm tạo ra bức tượng thi đấu 81 điểm của Kobe Bryant là một phụ nữ 65 tuổi tên là Julie Rotblatt Amrany. Anh sinh ra ở Chicago và theo học tại Học viện Nghệ thuật Chicago để tìm hiểu thêm về điêu khắc, hội họa và vẽ hình. Trong những năm qua, Julie đã tham gia vào một số dự án nghệ thuật và thậm chí còn giúp vẽ tranh tường ở Vùng Vịnh.

Một số người hâm mộ sẽ thích thú khi biết rằng anh ấy là nhà điêu khắc cho linh hồn của Michael Jordan, một bức tượng bên ngoài United Center được dựng lên để vinh danh huyền thoại Chicago Bulls. Vì vậy, người ta có thể lập luận rằng ông khá có kinh nghiệm trong việc điêu khắc tượng của nhiều huyền thoại NBA khác nhau. Mặc dù không rõ bằng cách nào mà Rotblatt lại có cơ hội tạo ra bức tượng Kobe Bryant.

Người hâm mộ bày tỏ sự không đồng tình với thiết kế và hình dáng của bức tượng

Mặc dù các bức tượng và các tác phẩm nghệ thuật khác thường mang tính chủ quan và không bao giờ được mọi thành viên trong xã hội thực sự đánh giá cao, nhưng có thể nói rằng phần lớn người hâm mộ Kobe Bryant không đồng tình với sự xuất hiện của anh trong bức tượng. Một số người cho rằng anh ta trông giống một ông già và một số người nói rằng anh ta trông rất gầy và giống một kẻ nghiện ma túy.

Người hâm mộ thậm chí còn đi xa hơn khi cho rằng bất cứ ai làm ra bức tượng đều phải bị bỏ tù vì làm công việc kém chất lượng, “Mọi chuyện càng ngày càng tệ hơn. Ai làm chuyện này phải vào tù.”

Mặc dù sẽ không công bằng nếu xem xét việc tống một bà già vào tù vì những tác phẩm chạm khắc đáng ngờ của bà, nhưng không thể phủ nhận rằng có thể làm được việc tốt hơn. Người hâm mộ đang hy vọng rằng những bức tượng trong tương lai sẽ giống với Kobe Bryant quá cố.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *