Ai Sẽ Là Đối Thủ Tiềm Năng Tiếp Theo Cho Roman Reigns Sau Phản Ứng Dữ Dội Của WWE?

Roman Reigns được cho là nhà vô địch vĩ đại nhất trong kỷ nguyên đấu vật chuyên nghiệp hiện nay. Kể từ khi anh ấy nhận được tư cách là Thủ lĩnh Bang hội, Reigns đã ở một cấp độ hoàn toàn khác so với các siêu sao WWE khác. Người đứng đầu bảng cũng đã nắm giữ WWE Universal Undisputed Championship được gần 1000 ngày nay. Hơn nữa, danh hiệu là không thể ngăn cản ngay cả sau nhiều trở ngại.

Hơn nữa, gia tộc của anh ấy, The Bloodline đã thống trị đấu trường WWE trong gần ba năm nay. Các thành viên gia đình Jimmy và Jey Uso cũng thống trị phân chia nhóm thẻ trước khi cuối cùng để mất danh hiệu thẻ tại WrestleMania 39. Usos và Solo Sikoa cũng chịu trách nhiệm về Roman Reigns, người vẫn giữ danh hiệu này. Do sự gián đoạn của họ đã giúp bảo vệ an toàn trong nhiều trường hợp.

Như hiện tại, Tộc Trưởng đang hướng tới mốc 1000 ngày. Và cũng tham gia vào danh sách những huyền thoại như Hulk Hogan, v.v. Nói về năm 2023, người hâm mộ nghĩ rằng Reigns có thể sẽ thua Sami Zayn tại Phòng loại bỏ hoặc Cody Rhodes tại WrestleMania 39. Tuy nhiên, không ai trong số họ đúng như vậy, vì Roman vẫn trị vì tối cao với tư cách là Nhà vô địch không thể tranh cãi.

Kể từ Raw sau Mania 39, Thủ lĩnh bộ lạc đã rời WWE TV và không có kế hoạch bảo vệ danh hiệu Không thể tranh cãi của mình tại Backlash PLE sắp tới. Khi Roman vắng mặt, Triple H cũng đã công bố một Giải vô địch hạng nặng thế giới hoàn toàn mới để trao vương miện cho một nhà vô địch mới không phải là Reigns. Tuy nhiên, nhà vô địch Không Thể Tranh Chấp được đồn đại sẽ bảo vệ danh hiệu của mình sau PLE Backlash.

Một kẻ thách thức tiềm năng cho Roman Reigns sau khi trở lại sau Backlash

Sau bản nháp năm 2023, Roman Reigns vẫn còn trên SmackDown. Hơn nữa, Chieftain dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với một đối thủ mới đáng tin cậy được soạn thảo cho thương hiệu xanh. Một bên là AJ Styles, người vẫn chưa thách đấu với Roman kể từ khi bắt đầu cuộc chạy đua giành danh hiệu huyền thoại của mình.

Mặt khác, có Bobby Lashley, người cũng đã không tranh đai Reigns trong ba năm. Do đó, Đấng toàn năng có thể là một trong những kẻ thách thức tiếp theo. Mặc dù có những cái tên xứng đáng khác trong danh sách SmackDown như Austin Theory và Karrion Kross. Tuy nhiên, AJ và Bobby dường như là những cái tên đáng tin cậy hơn cho tiêu đề.

Trong khi đó, Reigns sẽ xuất hiện trên SmackDown sau Backlash. Do đó, người hâm mộ có thể tìm ra người đàn ông tiếp theo sẽ thách thức danh hiệu Không thể tranh cãi. PLE Night of Champions ở Ả Rập Saudi được đồn đại là sự kiện tiếp theo mà Roman sẽ bảo vệ danh hiệu của mình. Sự kiện Ả Rập cũng là trở ngại cuối cùng trước khi đạt 1000 ngày cho Roman với tư cách là nhà vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *