Alex Caruso Trade: Kế hoạch của Miami Heat để đấu với Los Angeles Lakers để giành Bulls Guard trong thời điểm tuyệt vọng


Rất nhiều ồn ào đã vây quanh Miami Heat và họ sẽ nhắm đến ai trong thị trường giao dịch tiếp theo. Theo nhiều báo cáo khác nhau, họ cần một người bảo vệ trong đội của mình ngay lập tức. Vẫn chưa biết họ sẽ đi cùng ai nhưng một cái tên đã khiến họ rung chuông là Alex Caruso.

Trong khi Chicago đang tìm cách rời xa những người đàn anh và hướng tới những cầu thủ trẻ hơn, người bảo vệ Bulls Alex Caruso đã gây ồn ào với tư cách là một người sẵn sàng giao dịch. Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng vì nhu cầu của Bulls để đổi người bảo vệ Ngôi sao của họ ở Caruso sẽ rất cao.


Tuy nhiên, một giám đốc điều hành từ Eastern Conference cảm thấy rằng đội (Miami Heat) cần một người bảo vệ bên trong “cách tồi tệ nhất” và đang xem xét thỏa thuận với hậu vệ Alex Caruso của Chicago Bulls. Anh ấy nói, “Họ cần người bảo vệ theo cách tồi tệ nhất,” Giám đốc điều hành Hội nghị phía Đông nói với Heavy Sports.


Caruso là một kiểu cầu thủ độc đáo ở chỗ những đóng góp của anh ấy ở cả hai đầu sân đều vượt quá bảng thống kê, ngay cả khi những con số của anh ấy không phải lúc nào cũng xuất hiện trên trang giấy. Khả năng và kỹ năng của anh ấy khác với các cầu thủ ở NBA và đó là điều khiến anh ấy nổi bật.

Màn trình diễn của Alex Caruso với Chicago Bulls mùa này

Chicago Bulls có thành tích trung bình, thua nhiều trận gần và tệ. Một trong những cái tên nổi bật trong đội hình của họ là ngôi sao bảo vệ Alex Caruso, người đã thu hút sự chú ý từ tất cả các đội hàng đầu tại NBA.


Một giám đốc điều hành hội nghị NBA Eastern đã nói điều này về tin đồn thương mại Alex Miami Heat, “Họ không ở ngoài đó để buôn bán hay bất cứ thứ gì, đó không phải là cách họ hoạt động. Họ sẽ nói họ thích Josh [Richardson] và họ thích Dru Smith, và tất cả những thứ đó.


Nhưng họ phải lo lắng và nếu Bulls cho biết rằng Alex Caruso có thể được giao dịch, họ phải là người xếp hàng đầu tiên. Anh ấy là mẫu người của Erik Spoelstra. Chắc chắn là họ đang xem nó. Tất cả chúng ta làm.”

Caruso ghi trung bình 7,8 điểm, 3,9 rebounds, 2,4 kiến ​​​​tạo và 1,6 lần đánh cắp mỗi trận trong 9 trận đấu với Bulls mùa này. Anh ấy cũng sút 59,1% từ sân, 44,0% từ phía sau vòng cung 3 điểm và 63,6% từ vạch ném phạt theo StatMuse.


Alex Caruso sẽ thi đấu thế nào ở Miami Heat?

Miami Heat là đội phòng ngự rất tốt. Họ đã nổi tiếng với lối chơi phòng ngự trong nhiều năm nay. Họ có những ngôi sao như Bam Adebayo và Jimmy Butler trong đội hình của mình và mùa giải này họ đang tìm cách bổ sung thêm một người khác tên là Alex Caruso.


Caruso là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ đội nào ở NBA. Anh ấy thông minh và có lối chơi phòng ngự tốt. Anh ấy chơi nỗ lực hết mình và tạo ra một yếu tố bổ sung hữu ích. Anh ấy sẽ hỗ trợ Miami Heat trong mọi tình huống nếu động thái giao dịch xảy ra; Ngoài ra, anh ấy đôi khi thực hiện các pha chơi ly hợp và có kỹ năng đọc trận đấu vượt trội.

Alex Caruso (Ảnh: X)

Vẫn chưa biết Alex sẽ được giao dịch ở đâu hoặc liệu anh ấy có được giao dịch ngay từ đầu hay không. Để động thái thương mại này diễn ra, bất kỳ đội bóng nào tại NBA sẽ phải đáp ứng yêu cầu của Chicago Bulls và điều đó sẽ không hề dễ dàng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *