Alexis Lete vẫn đang vật lộn? Cựu siêu sao WWE là người giữ kỷ lục Guinness thế giới


Alexis Nicole Lete, hay được biết đến với cái tên Alexis Lete là một nhân cách tài năng. Anh nổi tiếng trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp của Mỹ. Tuy nhiên, ngoài vai trò đô vật, anh còn là người mẫu và vận động viên bóng chuyền.

Có thông tin cho rằng Alexis Lete sinh ngày 30/10/1996. Như vậy, tính đến năm 2023, cô năm nay 27 tuổi. Anh ấy được cho là sinh ra ở Louisville, Kentucky, Hoa Kỳ


Đọc thêm: Bối cảnh gia đình của Arianna Grace: Mọi điều bạn cần biết về Dân tộc và Quốc tịch của Siêu sao WWE


Lete dù mới 27 tuổi nhưng anh đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Cùng với đó, thông tin chi tiết về giá trị tài sản ròng của anh ấy đã được chú ý. Có thông tin cho rằng vào năm 2023, Lete có tài sản ròng dao động từ khoảng 1 triệu USD đến 5 triệu USD.

Vì vậy, việc Alexis kiếm bộn tiền nhờ công việc của mình là điều dễ hiểu. Ngoài ra, gần đây anh cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.


Cuộc đời và sự nghiệp ban đầu của Alexis Lete

Alexis Lete là con trai của Vicki và Zary Lete. Anh cũng có một người anh trai tên là Luke. Nói về cuộc sống thuở ban đầu của mình, Alexis từng là một cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, sau đó cô lại có hứng thú với Bóng chuyền.

Sự quan tâm của anh lên đến đỉnh điểm khi anh trở thành thành viên của Hiệp hội bóng chuyền Kentucky Indiana. Sau đó, người ta thấy anh ấy đang chơi ở NCAA Division I. Hơn nữa, Lete còn giữ Kỷ lục Guinness Thế giới về quả bóng chuyền xa nhất vào vòng bóng rổ.


Alexis Lete
Alexis Lete (Nguồn: Pageant và X Updates)

Đọc thêm: Gia đình Rotunda: Cha, Vợ và các con của Bray Wyatt – Tất cả các ngôi sao WWE từ Gia đình Bray Wyatt

Tiến về phía trước, Alexis từ bỏ sự nghiệp bóng chuyền và bước vào thế giới hào nhoáng. Lete quyết định chọn nghề người mẫu. Sự nghiệp của cô đang bùng nổ và cô đã nhận được vương miện ‘Hoa hậu Indiana Hoa Kỳ’ vào tháng 10 năm 2020. Trong suốt sự nghiệp người mẫu của mình, cô đã xuất hiện trong một số quảng cáo và chụp ảnh cho nhiều tạp chí.


Tuy nhiên, ngay sau đó, cũng giống như sự nghiệp bóng chuyền, Lete rời bỏ nghề người mẫu và bước chân vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Mặc dù anh ấy vốn đã nổi tiếng với người hâm mộ nhưng việc bước vào một thế giới hoàn toàn khác khiến anh ấy càng trở nên nổi tiếng hơn trong số những người ủng hộ mình.

Tìm hiểu thêm về sự nghiệp WWE của Alexis Lete

Alexis Lete trở thành thành viên của WWE vào năm 2021. Sau đó anh được yêu cầu báo cáo tại Trung tâm Biểu diễn ở Orlando, Florida. Sau khi kỹ năng của anh ấy phát triển, anh ấy đã ra mắt võ đài trên thương hiệu phát triển của WWE, NXT vào năm 2022.


Cùng với đó, với khả năng của mình trên võ đài, anh tiếp tục nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Anh ấy cũng nhận được lời khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới về kỹ năng thể thao và khả năng quảng cáo của mình. Người hâm mộ của cô sau đó tiếp tục thắc mắc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Alexis.

Alexis Lete và Triple H
Alexis Lete và Triple H (Nguồn: Cập nhật cuộc thi và WWE)

Đọc thêm: Carlito có gặp Trish Stratus không? Đây là mọi thứ bạn cần biết về cuộc sống hẹn hò của các ngôi sao WWE


Đã có nhiều suy đoán xung quanh việc Lete ra mắt đội hình chính. Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2023, siêu sao WWE NXT Roxanne Perez đã làm rõ sự thật rằng Alexis sẽ không còn tham gia chương trình quảng bá có trụ sở tại Stamford nữa. Cùng với đó, không có tin tức nào về cuộc đấu vật của anh ấy ở nơi khác.

Vì vậy, có vẻ như Lete chỉ có thời gian ngắn tham gia WWE. Tuy nhiên, khi chạy, anh ấy đã thực sự khiến người hâm mộ thích thú. Cùng với đó, người hâm mộ của anh ấy hiện đang mong chờ nhận được bất kỳ thông tin cập nhật nào về ngôi sao yêu thích của họ trong những ngày tới. Vẫn còn phải xem liệu Lete có điều gì để nói về tương lai của anh ấy trong tương lai hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *