Alfredo Di Stefano có thực sự gọi Cristiano Ronaldo là “Cầu thủ man rợ” không?


Cristiano Ronaldo từng là thành viên của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Người kỳ cựu này đã bước lên mỗi khi đội của anh ấy cần anh ấy để thể hiện trên sân khấu lớn nhất. Ngoài việc dẫn dắt Bồ Đào Nha với tư cách là đội trưởng, vai trò số bảy của anh còn đóng vai trò là trụ cột để đội bóng của anh xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương.

Mặt khác, Alfredo Di Stefano là cựu tiền đạo người Argentina gốc Tây Ban Nha. Cầu thủ huyền thoại này được cho là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi bóng đá. Alfredo được cho là đã ra mắt đội tuyển Tây Ban Nha vào năm 1957.


Theo những tin đồn trước đó, Alfredo Di Stefano có điều gì đó muốn nói về Cristiano Ronaldo. Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha được cho là đã áp đặt – “Cristiano Ronaldo là một hiện tượng số một, một cầu thủ bóng đá man rợ thực sự”.


Tuy nhiên, tuyên bố của cầu thủ huyền thoại về CR7 không thể được xác nhận bởi bất kỳ nguồn công bố uy tín nào khác. Tuy nhiên, theo các báo cáo được công bố khác, có một tuyên bố khả thi hơn thông qua Alfredo Di Stefano liên quan đến CR7 và người đồng cấp Lionel Messi.

Cựu tiền đạo người Tây Ban Nha được cho là đã tuyên bố – “Messi là cầu thủ kỹ thuật hơn cả (Messi và Ronaldo)”. Báo cáo còn cho biết thêm rằng anh ấy cũng khen ngợi khả năng của Leo ở phần ba cuối cùng. “cách anh ấy xử lý bóng” và kỹ năng rê bóng của anh ấy.


Về CR7, cựu binh khẳng định – “Cristiano có thân hình đẹp hơn và thể chất rất khỏe mạnh”. Alfredo đã phản ánh về tốc độ, sự nhanh nhẹn và lòng dũng cảm của cầu thủ người Bồ Đào Nha. Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha cũng nhấn mạnh khả năng chơi bằng cả hai chân của CR7. “Anh ấy (Ronaldo) có thể dứt điểm bằng cả hai chân”, Alfredo Di Stefano được cho là đã bày tỏ.

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ có khả năng tham gia cuộc đua giành giải thưởng mà cho đến nay chỉ có Alfredo Di Stefano mới giành được.

CR7 cùng với Lionel Messi được cho là hai trong số những ứng cử viên có nhiều khả năng giành được Siêu Quả bóng Vàng nhất, nếu vinh dự danh giá này quay trở lại vào năm 2029. Trong khi Leo đã đưa đất nước của mình đến thành công tại World Cup 2022, thì số bảy của Bồ Đào Nha cũng đã thành công. ghi lại một loạt các màn trình diễn nhất quán.


Cho đến nay, Super Ballon d’Or chỉ được trao một lần vào năm 1989. Giải thưởng này được trao cho cựu binh người Argentina gốc Tây Ban Nha Alfredo Di Stefano. Danh hiệu này được trao xứng đáng cho cầu thủ có thành tích tốt nhất trong ba thập kỷ qua trở lên.


CR7 và Leo đều đáp ứng các tiêu chí khác là giành được nhiều giải Ballon d’Or để đủ điều kiện nhận vinh dự này. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu Super Ballon d’Or có được tổ chức lại vào năm 2029 hay không. Người hâm mộ cầu thủ huyền thoại sẽ biết rằng cả hai đều có cơ hội tốt để nhận giải thưởng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *