“Alissa không có hứng thú” – Andrey Rublev thất bại trong nhiệm vụ Bố già với con gái của Daniil Medvedev giữa trận chung kết ATP


Andrey Rublev thi đấu ở Nitto ATP Finals năm thứ tư liên tiếp. Anh và Daniil Medvedev là hai cầu thủ chơi ổn định nhất của Nga mùa này. Hai cầu thủ đã là bạn từ thời thiếu niên và dành thời gian bên nhau ngoài sân đấu. Rublev là bạn thân của Medvedev và có mối quan hệ đặc biệt với Alissa.

Rublev đã có một buổi trò chuyện vui vẻ với Alisa, cô bé đang bận chơi với mấy quả bóng tennis. Người ta thấy cầu thủ người Nga đưa bóng cho Alisa, người đang cố gắng tiếp đất nhiều hơn.


Rublev muốn gọi anh nhưng anh quá tập trung vào bóng. Đó là một sự tương tác buồn cười vì cuối cùng Rublev đã phải bỏ cuộc. “Alissa không quan tâm,” Một người hâm mộ đã bình luận sau khi xem đoạn video của hai người, dựa trên việc Rublev là cha đỡ đầu của Alissa.


Rublev sau đó tiếp tục đấu một trận với Medvedev và thua trong set đấu liên tiếp. Rublev sẽ đối đầu với Carlos Alcaraz lần đầu tiên trong chuyến du đấu. Cả hai được phát hiện đang tập luyện ở Turin vài ngày trước sự kiện. Alcaraz cũng cần một chiến thắng để tự tin giành vé vào bán kết. Trong khi đó, Rublev cần một chiến thắng thuyết phục lần này nếu không sẽ bị loại khỏi giải đấu.


Andrey Rublev kéo dài chuỗi trận thua tới năm 2023 trước Danill Medvedev

Lần thứ bảy trong chín trận đấu, Rublev thua Medvedev. Cặp đôi này đã chơi ba lần trong năm nay và Rublev đã thua tất cả trong các trận đấu liên tiếp. Cả ba trận thua đều diễn ra ở giai đoạn quan trọng đối với số 1. 5 Thế giới. Đầu mùa giải này, Rublev chỉ thắng được 4 trận trong trận chung kết ở Dubai, và đây là lần đầu tiên anh thua một trận chung kết trên sân cứng kể từ năm 2021.

Lần gặp thứ hai của cặp đôi này là ở tứ kết US Open. Tay vợt 26 tuổi đang mong muốn lọt vào bán kết một giải Grand Slam trong lần thử sức thứ chín của mình. Lời nguyền ở trận tứ kết tiếp tục xảy ra với Rublev, khi anh trông rất suy sụp sau khi thua trận. Giờ đây, chuỗi trận thua đã lọt vào ATP Finals.


Rublev hiện đứng cuối nhóm đỏ, xếp dưới Alcaraz. Tay vợt người Tây Ban Nha đã giành chiến thắng trong set trước Alexander Zverev, đưa anh ta vượt lên trên Rublev. Trận đấu tiếp theo ở Nhóm Đỏ sẽ chứng kiến ​​​​hai vận động viên cơ bản chiến đấu với nhau. Alcaraz là người được yêu thích hơn, nhưng Rublev có thể dựa vào thuận tay để kéo anh ta ra khỏi hố. Họ sẽ chơi trận thứ hai vào ngày 15 tháng 11.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *