“All About Show Bla Bla Bla” – Lewis Hamilton quay trở lại Las Vegas GP Unstoppable Max Verstappen sau cuộc đua mệt mỏi lúc nửa đêm

Không có gì bí mật khi Max Verstappen ghét Las Vegas GP và những trò hề kéo dài suốt cuối tuần chỉ với hy vọng rời khỏi địa điểm càng nhanh càng tốt, Lewis Hamilton đã lên tiếng ủng hộ Vegas GP và thu được lợi nhuận. về điều đó nhiều nhất có thể.

Trong khi Verstappen lên tiếng thay người hâm mộ và nhiều người khác ghét ngày cuối tuần và chứng kiến ​​​​tất cả sự hỗn loạn diễn ra, Hamilton đã thể hiện màn trình diễn tốt nhất của mình và quán bar cho đồ uống Almave của mình. The Strip chứng kiến ​​​​một lỗ hổng khủng khiếp mở ra dẫn đến việc tài xế phải bào chữa cho Carlos Sainz bằng cách đổ lỗi cho anh ta.

Ngay sau đó, người ta thấy người hâm mộ rời khỏi cơ sở sau khi trả 5000 USD cho vé F1, điều này đã gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, có vẻ như Hamilton cuối cùng cũng đã hoan nghênh nhà vô địch 3 lần.


Mặc dù ngôi sao Red Bull đã giành chiến thắng trong các cuộc đua và chức vô địch trong mùa giải này với tỷ số cách biệt rất lớn, Hamilton quyết định anh cần phải trả lời quan điểm của đối thủ không đội trời chung.

Sau trận đấu tệ hại của đội Mercedes, Hamilton hoan nghênh tay đua người Hà Lan vì những nhận xét về anh “Las Vegas là một cuộc trình diễn chứ không phải một cuộc đua thực sự” qua hồi đáp,


“Tôi không ngờ đường đua lại tuyệt vời đến vậy. Rất nhiều cơ hội vượt tuyệt vời. Tất cả những người quá tiêu cực về ngày cuối tuần, nói rằng tất cả chỉ là về chương trình blah blah blah. Tôi nghĩ Vegas đã chứng minh họ sai.”


Trong khi sự cường điệu của Verstappen về cuối tuần ở Las Vegas là điều mà nhiều người nghĩ, thì Lewis Hamilton đã lên tiếng ủng hộ vòng đua và sự kiện đua.

Lewis Hamilton về thứ ba ở giải vô địch F1 2023

Lewis Hamilton đã có một trong những mùa giải tồi tệ nhất của anh ấy và đội Mercedes của anh ấy đã phải vật lộn với một chiếc xe không có tính cạnh tranh, tuy nhiên, điều đó không ngăn cản ngôi sao này đứng đầu cho dù điều gì đã đẩy anh ấy xuống.

Mặc dù tay đua đã lùi lại và suýt đánh bại Sergio Perez trong chức vô địch, nhưng cuộc đua ở Austin của anh ấy đã chứng kiến ​​​​anh ấy gặp phải một cú hích lớn khiến anh ấy quay trở lại số điểm khi tạo ra khoảng cách lớn hơn mức mà nhà vô địch có thể đuổi theo chỉ sau một thời gian ngắn. bốn cuộc đua.


Lewis Hamilton về thứ ba trong chức vô địch mặc dù anh về đích chậm ở Vegas ở P7. Ngay cả với một chiếc xe chỉ có khả năng thách thức hàng tiền vệ, tay đua đã ghi được 232 điểm ở mùa giải này trong khi Sergio Perez kiếm cho mình 273 điểm. Trong khi đó, Max Verstappen một lần nữa tiếp tục vượt lên dẫn trước ngay cả ở chức vô địch với 549 điểm.

Tuy nhiên, nhà vô địch bảy lần đã được khen ngợi vì kỹ năng và màn trình diễn đặc biệt trong suốt mùa giải khi anh giúp đội của mình giành được vị trí thứ hai trong giải vô địch dành cho Người xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *