“All That Will Be Done P18” – Sự chào đón của Daniel Ricciardo tại AlphaTauri Mời những kẻ phá bĩnh khi sự ra đi của Nyck de Vries tiếp tục im lặng

Sau Silverstone Grand Prix, Red Bull đã đưa ra một thông báo đáng ngạc nhiên. Ngay sau cuộc đua, có tin Nyck de Vries bị thay thế bởi Daniel Ricciardo. Helmut Marko đã đưa ra quyết định sau khi xem màn trình diễn của Nyck de Vries.

So với đồng đội Yuki Tsunoda, anh ấy đã bị tụt lại phía sau với thành tích tốt nhất là P12. Dù đã có tin đồn về việc Daniel Ricciardo thay thế Sergio Perez trước, nhưng hóa ra Red Bull lại có điều gì đó hoàn toàn khác.

Daniel Ricciardo sớm được công bố để thay thế Nyck de Vries. Anh ấy sẽ sẵn sàng lái cho AlphaTauri từ cuộc đua tiếp theo. Trong khi Nyck de Vries không có chỗ cho anh ta ở Công thức 1. Mặc dù anh ta đã được nhìn thấy cùng với ông chủ cũ của mình, Toto Wolff ngay sau đó. Daniel Ricciardo lần đầu tiên bắt đầu lái xe cho Red Bull và sau đó chuyển sang Renault.

Sau một thời gian nghỉ phép ở Renault, anh ấy chuyển đến McLaren cho đến năm nay khi anh ấy tuyên bố sẽ trở thành tay đua thứ ba cho Red Bull. Anh ấy được cho là đã được đào tạo về mô phỏng một thời gian khi anh ấy là người lái xe thứ ba. Sau đó, anh ấy đã thực hiện một bài kiểm tra vòng cho ghế AlphaTauri. Vì anh ấy sẽ lái xe cho AlphaTauri, anh ấy được cho là sẽ được so sánh với màn trình diễn tiếp theo của Yuki Tsunoda. Điều này khiến nhà vô địch Công thức 2 Nyck de Vries phải bỏ Công thức 1.

Người hâm mộ phản ứng với việc AlphaTauri chào đón Daniel Ricciardo sau khi thay thế Nyck De Vries

Trong khi nhiều người hâm mộ vui mừng với sự trở lại đường đua của Daniel Ricciardo, thì nhiều người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với kết quả này. Sau khi Red Bull đăng video chào mừng Daniel Ricciardo đến với AlphaTauri. Người hâm mộ bắt đầu nói về sự trở lại của Ricciardo vào giữa mùa giải.

Một người hâm mộ đã bình luận, “Tất tần tật để giải quyết P18” và một người hâm mộ khác nói “Trở lại Toro Rosso”

Mặt khác, một số người hâm mộ đã bày tỏ lo lắng về việc thay thế giữa mùa giải. Nhiều người trong số họ không hài lòng với việc Red Bull giữ im lặng về sự ra đi của Nyck de Vries. Một số người hâm mộ thất vọng vì họ đã không gửi tin nhắn tạm biệt cho Nyck de Vries và cảm ơn vì sự đóng góp của anh ấy.

Một người hâm mộ nói, “Thật sự? Bạn vừa xóa Nyck? Đó là rất thấp…” và một người khác nói, “Khi nào bạn sẽ gửi một tin nhắn chia tay về Nyck? Bởi vì tôi cảm thấy thật thiếu tôn trọng khi quên anh ấy ngay khi anh ấy được thay thế. Ít nhất là cảm ơn vì sự đóng góp của anh ấy cho đội.”

Trong khi người hâm mộ có tiếng nói về việc Daniel Ricciardo bất ngờ trở lại đội AlphaTauri vào giữa mùa giải. Và sự ra đi của Nyck de Vries sau khi chỉ cho anh 10 chặng đua, trong khi đồng đội Yuki Tsunoda của anh có 3 mùa. Daniel Ricciardo đã bắt đầu chuẩn bị cho cuộc đua tiếp theo và trở lại với đội mới của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *