Almia Williams, vợ điều hành kinh doanh riêng của Sikoa, là ai?

Solo Sikoa kết hôn với bạn gái lâu năm vào năm 2023 sau nhiều năm hẹn hò. Solo, tên thật là Joseph “Sefa” Fatu đã kết hôn với một phụ nữ tên là Almia Williams. Hôn lễ có sự tham gia của bạn bè thân thiết và gia đình của cả cô dâu và chú rể. Hơn nữa, anh em Solo, Jimmy và Jey Uso cũng có mặt tại sự kiện này. Kể từ khi kết hôn, người hâm mộ luôn tò mò về vợ của Solo Sikoa.

Nói về người vợ của mình, Almia Williams sinh ngày 22 tháng 3 năm 1992. Tính theo ngày sinh thì cô ấy 30 tuổi. Trên thực tế, ngày sinh của cô ấy cho thấy cô ấy lớn hơn chồng mình, Sikoa. Ngày sinh của Solo được ghi trong hồ sơ là ngày 18 tháng 3 năm 1993. Hơn nữa, Almia đến từ khu vực nhộn nhịp của Las Vegas, Nevada.

Về học vấn, Almia đã hoàn thành chương trình học nâng cao sau trung học tại Đại học Bang Dickinson. Hơn nữa, cô ấy học cùng trường đại học với chồng. Sau khi hoàn thành chương trình học của mình, Almia theo đuổi sự nghiệp quản lý khách sạn. Theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy, Williams đã làm việc với tư cách là Trợ lý Tổng Giám đốc trong 5 năm tại Hampton and Inn Suites.

Sau đó, anh được thăng chức làm Nhân viên Dịch vụ Khách hàng tại cùng một khách sạn. Theo hồ sơ nghề nghiệp của cô, Almia là Giám đốc Kinh doanh trong cùng một công ty.

Solo và Almia Williams gặp nhau khi nào?

Solo Sikoa và vợ, Almia Williams, đã ở bên nhau rất lâu trước khi họ kết hôn vào năm 2023. Điều quan trọng là phải biết họ đã gặp và tìm hiểu nhau như thế nào và ở đâu. Và cuối cùng đã yêu. Như đã đề cập trước đó, Solo và Almia học cùng trường đại học, và họ gặp nhau lần đầu khi đang học đại học.

Cuối cùng, họ đã hẹn hò trong một thời gian dài trước khi đính hôn vào năm 2020. Họ sống như vợ chưa cưới trong hơn hai năm trước khi kết hôn. Họ kết hôn vào năm 2023 để củng cố mối quan hệ và tình yêu trọn vẹn dành cho nhau.

Solo Sikoa và vợ Almia có con không?

Solo Sikoa và vợ cũng có con. Trên thực tế, Almia Williams và Solo là cha mẹ của hai cậu con trai. Nói về đứa con đầu lòng của họ, “Zion” chào đời vào năm 2018. Ngoài ra, con trai thứ hai của họ, “Za’khi, chào đời vào năm 2021.

Solo Sikoa cùng vợ con (tín dụng-SportsLulu)

Cho biết ngày sinh của con trai họ, “Zion”, chào đời hai năm trước khi cặp đôi đính hôn. Hơn nữa, cậu con trai thứ hai, “Za’khi” đã được chào đón đến thế giới sau lễ đính hôn của họ và trước đám cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *