Amari Miller là ai? WWE khởi hành, bạn trai, thu nhập, v.v.

BẢN TÓM TẮT

  • Vào ngày 8 tháng 6 năm 2021, Amari Miller ra mắt NXT.
  • Năm 2023, Miller tiết lộ rằng anh đã cố gắng tự kết liễu đời mình.
  • WWE đã cho ra mắt Amari Miller sau 3 năm gắn bó với công ty.

WWE NXT là ngôi nhà của nhiều tài năng trẻ đang phát triển, những người thể hiện tinh thần thể thao và sự nhanh nhẹn vô song. Hàng năm, thương hiệu phát triển đều phát triển những tay súng trẻ trở thành ngôi sao của tương lai. Amari Miller dường như là một khách hàng tiềm năng của NXT để theo dõi. Cô nổi bật trong số các nhân vật nữ của chương trình với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn có thể tạo ra nhiều điều trong những năm tới.

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2017, anh ấy đã ra mắt đấu vật với nghệ danh Branae trong chương trình quảng bá MWA Pro Wrestling có trụ sở tại Nebraska. Cô ra mắt NXT vào ngày 8 tháng 6 năm 2021, với nghệ danh mới Amari Miller, nhưng đã thua trong một trận đấu bóng quần trước Mercedes Martinez. Miller đã đánh bại Cora Jade để giành chiến thắng đơn WWE đầu tiên. Anh ấy đã dành thời gian còn lại của năm để thi đấu trên 205 Live và NXT.

Amari đã cho thấy lý do tại sao cô ấy đáng được quảng cáo rầm rộ và có nhiều kinh nghiệm trước khi gia nhập WWE. Anh ấy đã phải trải qua một chặng đường dài để đến với suất thăng hạng ở Stamford. Anh chàng 27 tuổi này cũng thi đấu trong giải đấu Evolve Wrestling, nơi anh đã tạo dựng được tên tuổi lớn cho mình. Trong nhiệm kỳ của mình ở WWE, cô đã chiến đấu với một số tài năng nữ và luôn sẵn sàng cống hiến.

Amari Miller
Amari Miller (Tín dụng- Tumblr và Reddit)

Vào tháng 3 năm 2022, Amari Miller bị rút khỏi sự kiện và tiết lộ rằng anh ấy đã bị chấn động trong trận đấu với Lash Legend. Tuy nhiên, sau đó anh đã bình phục và sẵn sàng tiếp tục hoạt động. Miller giữ kín cuộc sống cá nhân của mình và không nói nhiều về việc có bạn trai ở bất cứ đâu. Dù chưa bao giờ gặp phải bất kỳ tranh cãi nào trong sự nghiệp nhưng anh lại phải chịu nhiều đau khổ trong cuộc sống cá nhân.

Amari Miller từng bị trầm cảm

Sức khỏe tâm thần là yếu tố quan trọng mà nếu lơ là có thể dẫn đến những quyết định sai lầm trong cuộc sống. Một sự kiện tương tự đã xảy ra với Amari Miller, người gây chú ý vào năm 2023. Miller thừa nhận đã cố gắng tự sát và yêu cầu sự giúp đỡ từ người hâm mộ. Sau khi Amari bị rách ACL, anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật và mất rất nhiều thời gian. Anh ấy bị xáo trộn bởi những thất bại và có ý nghĩ từ bỏ và tự kết liễu đời mình.

Amari Miller bị trầm cảm
Amari Miller bị trầm cảm (Credits- Tumblr và X)

Tất nhiên mọi thứ đã thay đổi sau khi anh ấy nhận được sự giúp đỡ và vào chế độ phục hồi. Cập nhật lối sống của mình trong quá trình hồi phục trên Instagram, Miller liên tục nói về sức khỏe tâm thần. “Tôi có thể nhờ giúp đỡ không!! Bệnh viện tâm thần không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối!! Tôi đã nhận được sự giúp đỡ cần thiết và tôi trở lại khỏe mạnh, hạnh phúc từ trong ra ngoài,” đã tweet Miller.

Anh ấy đã trở lại tốt hơn bao giờ hết và hoàn toàn tập trung vào việc mang đến một trận đấu xuất sắc trong NXT. Miller trở lại và có một số trận đấu với những tài năng hàng đầu, bao gồm Alba Fyre, Indi Hartwell và nhiều tài năng nữ khác.

WWE đã thả Amari Miller sau 3 năm gắn bó với công ty

Amari Miller, tên thật Camron Clay, đã xác nhận việc rời WWE trên Instagram bằng bình luận bên dưới. Anh ấy nói rằng cả hai bên đã chọn không gia hạn hợp đồng với anh ấy. “Vì vậy, hôm nay, WWE và tôi đã chia tay, cả hai chúng tôi đều không quyết định ký thêm hợp đồng nào nữa nên thời hạn 3 năm của tôi đã hết,” Miller đã viết. Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng anh ấy đã có khoảng thời gian tuyệt vời với công ty và rất biết ơn khi được trở thành một phần của chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford.

“Tôi là Tôi rất biết ơn những gì họ đã cho tôi và dạy tôi nhưng hành trình của tôi đã kết thúc, khi một cánh cửa đóng lại thì một cánh cửa khác sẽ mở ra.” Miller đã viết. Anh ấy cũng ám chỉ rằng anh ấy có thể tiếp tục đấu vật trong tương lai và kết thúc ở một nơi khác. “Liệu tôi có tiếp tục đấu vật không, ai biết được, liệu trong tương lai tôi có thắt dây giày lại không,” Miller đã viết về tương lai của mình.

Amari cảm ơn huấn luyện viên và những người hâm mộ đã ủng hộ anh trong khoảng thời gian khó khăn. Miller cũng nói về trải nghiệm của anh ấy khi trở thành một phần của WWE, điều mà nhiều người mơ ước và anh ấy sẽ luôn tôn trọng việc trở thành một phần của công ty. Chỉ có thời gian mới biết được cầu thủ 27 tuổi này sẽ đi về đâu sau khi chia tay đội bóng ở Stamford.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *