Amin Pantoli là ai? Thần đồng Karting người Pháp từng là đồng minh thân thiết của Lewis Hamilton

Amine Pantoli, một tay đua xe kart trẻ tuổi người Pháp, đã tự khẳng định mình là một trong những ngôi sao triển vọng nhất trong làng đua xe thế giới. Karting từ lâu đã là nơi sản sinh ra những tài năng đua xe thể thao. Pantoli, được biết đến với năng lực trên đường đua và sử dụng bí danh “Little Lewis”, ám chỉ nhà vô địch 7XWDC Lewis Hamilton, đã thu hút sự chú ý với phong cách đua đáng kinh ngạc của mình dù mới 7 tuổi!

Dù còn trẻ nhưng Amine Pantoli đã sở hữu phong cách và kỹ thuật lái xe ấn tượng khiến anh khác biệt với những người xung quanh. Anh ấy có khả năng kiểm soát xe tuyệt vời, cho phép anh ấy di chuyển quanh các góc cua một cách chính xác và duyên dáng. Sự nổi tiếng nhanh chóng của cầu thủ trẻ này là do tài năng của anh ấy và đã được so sánh với tay đua Lewis Hamilton của Mercedes khi họ có chung phong cách lái xe duyên dáng và dễ dàng trên đường đua, do đó có biệt danh này.

Thần đồng người Pháp đã bắt đầu tích lũy được một số giải thưởng và thành tích bao gồm 15 lần thắng kart, 24 lần lên bục vinh quang và vị trí thứ hai tại Kartland 2022. Amine Pantoli đang được một số đội đua xe thể thao hàng đầu và các nhà tuyển trạch tài năng theo dõi vì sự xuất sắc của anh ấy. phán quyết. Nhiều người cho rằng Amine có khả năng vượt qua Lewis Hamilton, thần tượng của anh, và đạt đến đỉnh cao của môn đua xe thể thao.

Người hâm mộ phản ứng với cuộc gặp gỡ của Amine Pantoli với Lewis Hamilton

Người hâm mộ Công thức 1 đã có phản ứng lành mạnh nhất đối với sự cố này. Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ:

Người hâm mộ đã có cơ hội mang về những bức ảnh cũ của Lewis Hamilton và George Russell thời trẻ, người sau này trở thành đồng đội hiện tại của anh ấy.

Lewis Hamilton đã sử dụng nền tảng của mình với tư cách là tay đua da đen đầu tiên từng lái xe ở Công thức 1, để vận động cho sự đại diện nhiều hơn của các cộng đồng, đặc biệt là những người da màu, những người ít được đại diện và nâng cao nhận thức về bất bình đẳng chủng tộc. Việc một tài năng đang lên khác như Amine có tiềm năng trở thành huyền thoại F1 cho thấy các chuẩn mực đang thay đổi của môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *