Andre Ball là ai và anh ấy thực sự là anh họ của Lonzo Ball?

BẢN TÓM TẮT

  • Andre Ball xuất thân từ một gia đình cầu thủ bóng rổ nổi tiếng, bao gồm anh em họ Lonzo, LiAngelo và LaMelo Ball.
  • Dre Ball theo học tại trường trung học Chino Hills chơi bóng rổ cho Chino Hills và sau đó tiếp tục sự nghiệp bóng rổ của mình với Pepperdine Waves sau khi tốt nghiệp vào năm 2018.
  • Andre Ball đang ở mùa giải thứ ba với CS Dominguez Hills Toros, đại diện cho đội bóng số 1. 5.

Xuất thân từ một gia đình danh giá đôi khi làm lu mờ những tài năng kém cỏi hơn. Nhận định này có thể không có nghĩa là cầu thủ này có khuyết điểm trong kỹ năng chơi bóng, nhưng rõ ràng khi người anh cả chiếm trọn spotlight bằng lối chơi xuất sắc của mình. Sinh ra bởi Andre và Stephanie Ball, Andre Ball đã phải đối mặt với những tình huống tương tự từ khi còn nhỏ.

Dành cho những ai chưa biết, Andre Ball, thường được gọi là ‘Dre Ball’, là anh em họ của ba cầu thủ hàng đầu. Người anh cả là Lonzo Ball (26 tuổi), sau đó đến LiAngelo Ball (25 tuổi), và cuối cùng là ngôi sao bảo vệ ngôi sao NBA LaMelo Ball (22 tuổi). Mặc dù Dre (23 tuổi) là em họ của Lonzo và những người khác nhưng chắc chắn người bảo vệ 6-7 sẽ khó có thể đối phó được với ít hoặc không có sự chú ý.

Dre Ball cũng đề cập đến vấn đề tương tự trong một cuộc phỏng vấn trên Overtime vào ngày 14 tháng 8 năm 2020. Cùng với việc tìm hiểu về việc tất cả các anh em thường ở bên nhau mỗi giờ trong ngày và cách họ trải qua những ngày Chủ nhật, người bảo vệ 6’7 tiết lộ rằng tất cả . Mặc dù cầu thủ NCAA sinh ra ở Torrance, California nhưng anh vẫn tiếp tục chơi cho trường trung học Chino Hills. Trong cùng một lần tương tác, Ball đã tiết lộ rằng ngay từ khi còn nhỏ, LaMelo Ball đã được coi là người giỏi nhất.

‘Dre’ đã không hề dè dặt khi thừa nhận rằng nhờ lối chơi của Lonzo mà những người anh em khác đã có được con đường sự nghiệp tốt đẹp. Lý do đằng sau tuyên bố này có thể là do họ đều thuộc cùng một gia đình nên hội đồng tuyển chọn đã công nhận cả 4 người như nhau.

Tuy nhiên, hóa ra, cậu út thứ hai trong anh em nhà Ball lại là một cầu thủ giỏi của NCAA. Chà, rõ ràng là bóng rổ đã có trong gia đình.

Andre Ball bây giờ ở đâu?

Theo Andre, anh ấy đã theo học ở trường Carson để học tiểu học. Thật ngạc nhiên khi biết rằng cả bốn anh em đều học cùng một trường trung học và chơi cho cùng một đội. Sự nghiệp trung học của Ball bắt đầu vào năm 2014-2015 khi anh chơi cho đội bóng rổ Chino Hills với tư cách là một cầu thủ thi đấu trong 4 năm. Sau đó anh ấy chơi cho Pepperdine Waves sau khi tốt nghiệp vào năm 2018.

video YouTube

Dre’ đại diện cho số áo 10 và chơi 42 trận cho đến năm 2020–21. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Pepperdine Waves, cầu thủ này đã ghi được 21 điểm cao nhất mùa giải trước California 62 vào tháng 12 năm 2020. Cầu thủ này đã ghi được tổng cộng 134 điểm và ghi được 568 phút trên sân trong hai mùa giải từ 2018-19 và 2020-21.

Hiện tại, người chơi đang chơi cùng đội bóng rổ của Đại học Bang California. Đại diện cho số áo 5, Ball đang chơi mùa giải thứ ba với CS Dominguez Hills Toros. Andre Ball đã chơi 60 trận trong danh sách và chỉ ghi được 10 điểm, 8 rebound và 2 kiến ​​​​tạo trong trận gặp California State East Bay vào ngày 13 tháng 1 năm 2024.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *