Andrew Tate: ‘DNG’ có nghĩa là gì?

Hiện tại, có rất nhiều điều đã xảy ra trong cuộc sống của Andrew Tate và anh ấy đã cố gắng hết sức để cập nhật thông tin cho người hâm mộ thông qua hồ sơ mạng xã hội của mình. Tuy nhiên, một điều khiến người hâm mộ bối rối là việc anh ấy sử dụng ‘DNG’. Trong nhiều tweet gần đây của anh ấy trên Vice và BuzzFeed, anh ấy đã sử dụng thuật ngữ ‘DNG’. Anh ấy đã sử dụng nó để chỉ một phóng viên từ Vice, được gọi là Matt Shea.

Sau khi có thông báo rằng BuzzFeed News sẽ ngừng hoạt động do các vấn đề tài chính, anh trai của Andrew là Tristan Tate đã đăng trên Twitter về điều đó. Anh nói:

“Này @BuzzFeed bạn đã bán chưa?

Tôi và @Cobratate [Andrew Tate] thú vị.”

BuzzFeed News là một trang tin tức đã đưa tin tiêu cực về Andrew. Nhân vật gây tranh cãi trên mạng xã hội không hài lòng với báo cáo. Anh ấy đang chúc mừng sự phát triển của BuzzFeed News. Anh ấy đã tweet lại tweet của Tristan và cho biết anh ấy sẽ làm gì sau khi mua nó.

“Sa thải tất cả nhân viên ngay lập tức.

“Anh ấy là Robert.

Lord Tate đã sa thải bạn vì là một thằng ngốc tự do.

Chính sách của công ty nêu rõ chúng tôi phải chấm dứt tất cả DNG

Dork Nerd Geek.

Bạn đã bị giáng cấp trong trò chơi cuộc sống từ một người lương thiện, đến một kẻ phá sản.

Andrew tất nhiên đáng giá hàng trăm triệu có 35 siêu xe, du thuyền và máy bay, cơ bắp cuồn cuộn, gợi cảm, hài hước, cao ráo và xuất sắc trong mọi thứ.

Trân trọng.

Sự quản lý””

Ở đây, Andrew giải thích ý nghĩa của anh ấy đối với ‘DNG’. Đó là một thuật ngữ tiếng lóng có nghĩa là Dork Nerd Geeks. Ông cũng ăn mừng khi biết tin Vice phá sản. Vice đã làm một bộ phim tài liệu trong đó họ nêu bật những khía cạnh tiêu cực của Andrew.

Andrew Tate đánh trả Vice với ‘DNG – A Tate Documentary’

‘Sự trỗi dậy nguy hiểm của Andrew Tate’, một bộ phim tài liệu dài 45 phút, được sản xuất bởi Vice Media và cuối cùng được bán cho BBC bởi Vice Distribution. Nó đáng chú ý vì đã cung cấp cái nhìn sâu sắc chi tiết về đế chế Tate được cho là đã xây dựng trên quan điểm sai lầm về phụ nữ. Bộ phim tài liệu mất nhiều năm để thực hiện. Nó bao gồm giọng nói của nạn nhân lạm dụng kickboxer trước đây.

Sau khi tờ New York Times đưa tin Vice Media sẽ nộp đơn xin phá sản, Tate đã ăn mừng sự sụp đổ của họ. Anh ấy đã đăng trên Twitter nói, “Vice nổi cơn thịnh nộ với tôi và thua cuộc. Bây giờ, để phá sản các ops khác. #TopG.”

Anh ấy cũng nói về bộ phim tài liệu trả thù mà anh ấy đã tạo cho Vice. Một lần nữa, trên Twitter, anh ấy đã đăng đoạn giới thiệu của mình với chú thích, “Phó đã đánh tôi…

Vì vậy, tôi đã quay lại một đoạn cho thấy thứ rác rưởi này tuyệt vọng như thế nào.

Chào mừng đến với DNG, TÀI LIỆU TATE.”

Anh ấy đã liên kết phim tài liệu của mình, có thể xem trên Rumble, trong tweet. Thậm chí ở đây anh ấy nói ‘DNG’. Nó cũng có trong phim tài liệu. Hình thức đầy đủ được thể hiện là Dork. Mọt sách. lập dị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *