Andrew Tate đòi 50.000 đô la và hộp sôcôla: Sau khi làm bẽ mặt phóng viên BBC News Lucy Williamson Top G đặt ra các quy tắc mới cho các cuộc phỏng vấn của cô ấy

Có vẻ như Andrew Tate sẽ không sớm mờ nhạt khỏi ánh đèn sân khấu. Ông hiện đang bị quản thúc tại gia sau 92 ngày ngồi tù ở Romania. Anh ta đang bị điều tra bởi DIICOT (Cục Điều tra Tội phạm có Tổ chức và Khủng bố), một cơ quan thực thi pháp luật của Romania. Andrew bị bắt vì bị tình nghi phạm tội có tổ chức, r*pe và buôn người. Gần đây, anh ấy đã đối mặt với BBC về chủ đề này.

Top G ngồi xuống với phóng viên BBC Lucy Williamson cho một cuộc phỏng vấn, đã thu hút được hơn 2,1 triệu lượt xem. Trong cuộc phỏng vấn, cả Tate và Williamson đều rất căng thẳng và có những trao đổi sôi nổi trong suốt phần phỏng vấn. Tuy nhiên, phong cách phỏng vấn từ Lucy đã được chấp nhận rất nhiều lời chỉ trích từ những người hâm mộ Tate. Ngay cả cựu vô địch quyền anh thế giới 4 lần cũng gọi phỏng vấn “chương trình nghị sự” được hướng dẫn.

Do đó, Tate hiện đã quyết định rằng ông sẽ không ngồi lại với bất kỳ phương tiện truyền thông lâu đời nào như BBC. Tuy nhiên, anh ấy sẽ đổi ý, với 50.000 đô la và một hộp sôcôla. Nhưng ảnh hưởng gây tranh cãi của mạng xã hội có lý do đằng sau nó.

Anh ấy nói, “Khoản thanh toán của tôi từ bây giờ là 50.000 đô la và một hộp sôcôla. Đó là tất cả những gì bạn cần nói với tôi nếu bạn đến từ ma trận. Bạn sẽ đưa trước cho tôi 50.000 đô la, số tiền này sẽ được quyên góp để thực hiện cam kết, số tiền này sẽ được dùng để nuôi trẻ em ở các quốc gia bị chiến tranh tàn phá. Và, bạn cũng sẽ mang một hộp sô cô la đến cổng của tôi, thứ mà tôi sẽ nuốt chửng trong khi nghe tuyên truyền ma trận của bạn và tiêu diệt bạn.

Do đó, có vẻ như Andrew Tate đã cởi mở đủ với các phóng viên. Ngay cả trước Lucy Williamson, nhà báo và nhà làm phim Vice Matt Shea đã làm một bộ phim tài liệu về Tate mà người trước đây dán nhãn là “đánh miếng.” Vì vậy, Tate muốn vừa ăn sô cô la vừa làm từ thiện nếu cô ấy phải thực hiện một cuộc phỏng vấn khác với một hãng truyền thông nổi tiếng.

Và, như anh ấy đã giải thích, Andrew Tate sẽ quyên góp 50.000 đô la cho tổ chức từ thiện.

Andrew Tate sẽ bị quản thúc tại gia cho đến ngày 31 tháng 6

Vì Andrew Tate hiện đang ở trong tài sản của mình ở Romania, nên người ta dễ dàng quên rằng anh ta vẫn đang bị quản thúc tại gia khi cuộc điều tra hình sự chống lại anh ta vẫn tiếp tục. Tate bị bắt lần đầu vào ngày 29 tháng 12 năm 2022, khi anh ta đang ở trong nhà của mình ở Romania. Theo các báo cáo, nơi ở của anh ta đã bị đột kích và Tate, anh trai anh ta là Tristan Tate, cùng hai cộng sự của anh ta là Luana Radu và Georgiana Naghel, đã bị chính quyền bắt giữ.

Sau đó, bất chấp nhiều phiên tòa xét xử và các báo cáo về bệnh ung thư phổi, Andrew Tate vẫn ở trong tù cho đến cuối tháng Ba. Khi ở đó, Andrew đã viết một số lá thư từ trong tù và mô tả điều kiện sống khủng khiếp trong phòng giam. Tuy nhiên, khi anh ấy cuối cùng đã ra ngoài, Tate cảm ơn các thẩm phán đã cho phép quản thúc tại gia và liên tục bác bỏ mọi cáo buộc.

Theo cập nhật mới nhất từ ​​tài khoản Twitter của Tate, ông sẽ bị quản thúc tại gia cho đến cuối tháng Sáu.

Vậy bạn nghĩ sao về việc anh ấy muốn 50.000 đô la cho một cuộc phỏng vấn, thậm chí là để làm từ thiện? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *