Andrew Tate “Heartless” Phản ứng với việc Brittney Griner trở lại WNBA

Brittney Griner là một huyền thoại nổi tiếng của WNBA và cô ấy đã trở thành chủ đề tranh luận của người hâm mộ trong một thời gian dài. Vào tháng 2 năm 2022, máy xay đã bị bắt ở Nga vì sở hữu dầu băm, một chất cô đặc của cần sa. Anh ta đã ngồi tù khoảng 9 tháng ở Nga vì tội ác của mình và toàn bộ thế giới thể thao đã đấu tranh để anh ta được thả.

Cuối cùng, anh ta được trả tự do khỏi sự giam giữ của Nga vào ngày 8 tháng 12, để đổi lấy Viktor Bout, người đã từng ngồi tù ở Hoa Kỳ vì tội buôn bán vũ khí. Bout là một tên tội phạm khét tiếngcũng đã có một bộ phim được làm về nó, có tựa đề “Lord of War” vào năm 2005. Vào thời điểm đó, động thái này đã gây chú ý khắp thế giới và CĐV chỉ trích Tổng thống Joe Biden để chấp nhận thỏa thuận trao đổi. Trong số những người chỉ trích Biden, có cựu vận động viên quyền anh Andrew Tate.

Andrew Tate tuyên bố gây sốc về việc thả Brittney Griner

Andrew Tate không chỉ là nhà vô địch kickboxing 4 lần mà còn là một hình mẫu đàn ông gây tranh cãi. Do những bình luận không phù hợp với phụ nữ và những phát biểu gây tranh cãi về xã hội, Tate trở nên nổi tiếng vào năm 2022 và trở thành một trong những người đàn ông bị truy nã gắt gao nhất hành tinh. Do đó, những gì ông nói về việc chính quyền thả Viktor Bout để đưa Griner trở lại, không làm ai ngạc nhiên.

Andrew Tate. (Tín dụng: Twitter)

Sau khi Griner được trả tự do, Tate đã tổ chức một cuộc phỏng vấn vào tháng 12 năm 2022. Trong cuộc phỏng vấn, Tate đã chỉ ra sự đạo đức giả của chính phủ đối với đã không đàm phán phát hành cho Paul Whelan không phải Griner. Whelan, lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ, bị bắt ở Nga vào năm 2018 và sau đó bị kết án 16 năm tù. Tate ngạc nhiên khi chính quyền muốn đưa Griner trở lại chứ không phải Whelan.

Tate đã thêm, “Bạn biết điều tồi tệ nhất về nó là gì không? Có một lính thủy đánh bộ Mỹ, người bị buộc tội làm gián điệp. Tên anh ta là gì? Paul Whelan… Hiện giờ ai đang ở trong nhà tù của Nga. Họ không trao đổi các lãnh chúa để lấy các điệp viên Mỹ. Không, họ trao đổi các lãnh chúa để lấy cầu thủ bóng rổ và họ để gián điệp này thối rữa… Họ để anh ta thối rữa trong trại cải tạo, bạn biết tại sao không? Bởi vì anh ta là một người da trắng thẳng thắn.” (h/t qua TheTopGPill)

Trớ trêu thay, chính Tate đã bị bắt vào cuối tháng đó. Cảnh sát Romania đã bắt giữ Andrew và anh trai của anh ta vào ngày 29 tháng 12 năm 2022. DIICOT đang điều tra Tate về tội r*pe, buôn người và tội phạm có tổ chức. Do kết quả trực tiếp của cuộc điều tra, Andrew đã phải ngồi tù 92 ngày. Anh ta tuyên bố rằng ma trận đang cố gắng hủy bỏ anh ta vì đã cố gắng tiết lộ sự thật.

Andrew Tate ra tù
Andrew Tate đã ra tù. (Tín dụng: Twitter)

Tuy nhiên, sau nhiều khúc mắc, tòa án Romania đã cho phép Andrew được ra tù và quản thúc tại gia. Nhưng cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn và sẽ rất thú vị để xem liệu các nhà chức trách có thể thu thập đủ bằng chứng để kết tội hay không G ở trênhoặc nếu trường hợp bị bác bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *