Andy Murray sẽ giải nghệ sau thất bại tại Wimbledon?

Andy Murray đã không thể dành nhiều thời gian ở Wimbledon trong những năm gần đây. Anh ấy đã vượt qua được Stefanos Tsitsipas ở vòng hai năm nay nhưng không thể đi đến cuối cùng. Trận đấu của Murray bị tạm dừng do lệnh giới nghiêm, và Tsitsipas thi đấu hai set cuối cùng khi trận đấu bắt đầu vào ngày hôm sau. Cựu số một thế giới không hài lòng với cách trận đấu diễn ra, vì anh ấy đã khá hơn cho đến giờ giới nghiêm.

Murray đang chơi ở Wimbledon lần thứ 15, và sự kiện này là Grand Slam yêu thích của anh ấy. Anh ấy là một trong những cầu thủ thành công nhất trên bề mặt và được khán giả quê nhà ngưỡng mộ. Có những câu hỏi về hông của anh ấy trong trận thua ở vòng thứ hai. Số 40 thế giới đã phải điều chỉnh rất nhiều về phong cách sau cuộc phẫu thuật vào năm 2019.

Andy Murray tại Wimbledon năm nay (AELTC tín dụng David Gray)

Nhà vô địch Wimbledon hai lần không chắc chắn liệu cô ấy có trở lại vào năm tới tại sự kiện này hay không. Khi được hỏi về tương lai, câu trả lời của anh ấy là những trận thua sớm đã gây ra hậu quả nghiêm trọng và anh ấy không biết làm thế nào để kết thúc sự nghiệp của mình. Nó đặt ra câu hỏi về việc nghỉ hưu và chấn thương gây lo ngại nghiêm trọng.

Cựu HLV nói về việc Andy Murray giải nghệ

Cựu huấn luyện viên của Murray, Jamie Delgado, cho biết tay vợt này luôn lên kế hoạch trở lại chứ không tiếp tục thi đấu như anh trai mình. Cựu huấn luyện viên cho biết “Vì vậy, họ nên làm những gì bạn yêu thích, đó là niềm đam mê từ khi còn trẻ và họ vẫn làm điều đó ở mức cao nhất. Xem họ ở Wimbledon trên Tòa án Trung tâm, bạn ước gì mình đã làm được điều đó. Tôi nghĩ họ sẽ làm miễn là họ có thể làm được. Tôi nghĩ họ chắc chắn sẽ làm được, và họ vẫn có thể cạnh tranh danh hiệu. Vì vậy, tôi không thấy họ dừng lại sớm.

Delgado đã gắn bó với Murray từ năm 2016 đến năm 2021. Anh ấy đã sát cánh cùng Murray trong Giải quần vợt Úc Mở rộng 2019 và có khả năng đang nghĩ đến việc kết thúc sự nghiệp của mình. Delgado đã thêm “Tôi vẫn nghĩ rằng anh ấy có thể giành chiến thắng trong các sự kiện và tôi nghĩ anh ấy đã thể hiện đủ điều đó, anh ấy có thể đánh bại một người như Tsitsipas và chỉ cần một chút may mắn để trải qua một trận đấu như thế, anh ấy có thể vào bán kết ở đây hoặc đại loại như vậy. cái đó. Tôi thực sự nghĩ rằng. Nhưng bảng xếp hạng thì tôi không biết, tôi không biết mục tiêu của bảng xếp hạng là gì nhưng chắc chắn là danh hiệu.”

Cầu thủ 36 tuổi sẽ cần thời gian để đánh giá quyết định của mình. Năm nay, anh ấy đã chơi 16 trận trong chuyến du đấu và vẫn còn nửa mùa giải nữa. Nhà vô địch US Open 2012 không xa lạ gì với việc tắc đường hay chấn thương. Murray vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức, vì người hâm mộ hy vọng anh sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn năm thứ 18 mà không gặp trở ngại nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *