“Anh ấy bị bong gân cổ tay” – Mùa giải của Joe Burrow gặp nguy hiểm sau khi huấn luyện viên trưởng đội Bengals Zac Taylor đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương đáng thất vọng

Đêm thi đấu của Joe Burrow với Baltimore Ravens đã bị cắt ngắn do chấn thương. Cầu thủ được trả lương cao nhất của NFL gần đây đã phải vật lộn với màn trình diễn trung bình cho Cincinnati Bengals, vì thất bại mới nhất này gây ra một số vấn đề mới cho huấn luyện viên trưởng Zac Taylor.

Người từng lọt vào chung kết Super Bowl đã rời trận đấu trong hiệp hai với cảm giác khó chịu ở cổ tay. Burrow bị thương ở cổ tay phải trong đường chuyền chạm bóng dài 4 yard cho Joe Mixon và không quay trở lại sau khi bước ra ngoài trong tình trạng khó chịu.

The Ravens đã thêm muối vào vết thương bằng cách ấn định chiến thắng 34-20 khi cầm chân Cincinnati chỉ với 3 điểm trong hiệp hai. Huấn luyện viên trưởng Zac Taylor đã nhận được báo cáo sau trận đấu để cập nhật thông tin về chấn thương. Taylor đã bình luận: “Hình như cổ tay anh ấy bị bong gân“.

Burrow đạt tỷ lệ hoàn thành 64,7%, 11-17 cho 101 yard chuyền bóng với một lần chạm bóng và không có pha đánh chặn nào trước khi bị thay thế bởi Jake Browning. Browning kết thúc trận đấu với 8 trong số 14 đường chuyền dài 68 thước và một cú chạm bóng.

Cincinnati Bengals bị cáo buộc đã giấu vết thương ở cổ tay của Joe Burrow

Chấn thương mới nhất của Joe Burrow khiến người hâm mộ và các chuyên gia bối rối sau khi có báo cáo cho rằng đội Bengal đã giấu vết thương ở cổ tay của anh ấy trước trận đấu với đội Raven. Chuông báo động vang lên khi Burrow bị bắt gặp bước vào sân vận động trước trận đấu với chiếc nẹp trên cánh tay phải. Tuy nhiên, anh ấy không được báo cáo là bị thương bởi Bengals vào đầu tuần này.

Zac Taylor cũng bình luận về đoạn phim nhưng nói rằng anh ấy không ‘biết’ về bất kỳ chấn thương nào trước đây đối với cầu thủ ngôi sao của mình. Người hâm mộ rất lạc quan về tình hình trước những bình luận cởi mở từ Taylor, người nổi tiếng là người luôn giữ im lặng trong những tình huống này.

Burrow bị căng cơ bắp chân hồi đầu năm khiến anh không thể thi đấu trước mùa giải, nhưng đã dần lấy lại thể lực trước chuỗi 4 tuần toàn thắng từ tuần thứ sáu đến tuần thứ chín. Trong trường hợp này, đồng hồ đang điểm vì đội Bengal sẽ tiếp đón Pittsburgh Steelers vào ngày 26 tháng 11.

Joe Burrow đã được chú ý kể từ khi trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của NFL vào tháng 9 năm 2023. Anh ký gia hạn hợp đồng 5 năm với Cincinnati Bengals. Thỏa thuận này được cho là trị giá khoảng 275 triệu USD, tương đương 55 triệu USD một năm.

Về phần Cincinnati Bengals, họ hiện đang đứng cuối bảng AFC North với 5 trận thua. Họ hiện đang có chuỗi 2 trận toàn thua và hy vọng Burrow sẽ nhanh chóng trở lại để giúp đội bóng có khả năng bố trí bóng ưu tú trong tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *