“Anh ấy chỉ đánh giá cao anh ấy là MVP nhưng không sao đâu” – Kendrick Perkins gây phẫn nộ sau lần thách đấu gần đây với Nikola Jokic trong trận chung kết NBA

Người hâm mộ NBA đang kêu gọi Kendrick Perkins vì lập trường luôn thay đổi của anh ấy đối với 2x NBA MVP Nikola Jokic. Như hầu hết chúng ta nên biết, Perkins là một cựu cầu thủ đã thử sức mình với giới truyền thông sau khi sự nghiệp của anh ấy kết thúc. Anh ấy đã nhiều lần được người hâm mộ nhìn thấy với tư cách là diễn giả khách mời trên ESPN cùng với Stephen A Smith.

Những bình luận ban đầu của Perkins về việc Nikola Jokic tiến tới quyết định MVP của mùa giải này đã gây ra nhiều tranh cãi. Ông đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích cho tuyên bố của mình. Mặc dù quan điểm mới của anh ấy dường như làm mất uy tín của quan điểm cũ, nhưng người hâm mộ vẫn chưa sẵn sàng để thế giới quên đi những gì anh ấy đã nói ngay từ đầu.

Kendrick Perkins nói gì về việc Nikola Jokic dẫn đầu cuộc đua MVP?

Một số người hâm mộ có thể biết rằng các phương tiện truyền thông chính thống của NBA gần đây đã nói hơi quá tự do. Các tuyên bố gây tranh cãi và nghi vấn luôn được đưa ra chỉ để những người làm truyền thông tạo ra các lượt xem hấp dẫn và nhiều lượt xem hoặc nhấp chuột hơn.

Mùa giải NBA này có ba cầu thủ dẫn đầu cuộc trò chuyện MVP; Nikola Jokic, Giannis Antetokounmpo và Joel Embiid. Cả ba người chơi đều đưa ra những dòng thống kê đáng kinh ngạc trong khi dẫn dắt đội của họ đứng đầu trong các kỳ đại hội tương ứng. Do đó, rất khó để bình chọn cho một ngôi sao cụ thể.

Màn trình diễn xuất sắc của Jokic trong suốt cả năm khiến người hâm mộ tin rằng anh xứng đáng nhận giải thưởng MVP. Khi thảo luận về màn trình diễn của Nikola, Perkins chỉ ra rằng Jokic là người da trắng có liên quan đến việc anh ấy được công nhận tài năng.

Đây rõ ràng là một hình thức phân biệt chủng tộc ngược và Kendrick Perkins đã bị tấn công dữ dội vì tuyên bố của mình, “Anh ấy chỉ trả cho anh ấy mvp nhưng ok” Và “Đây không phải là cùng một người nói rằng những người bỏ phiếu cho jockey là phân biệt chủng tộc?” là một trong nhiều phản ứng từ người hâm mộ khi Perkins đưa ra một tuyên bố mới,

“Chúng ta nên làm tốt hơn việc quảng bá và tiếp thị nó.”

Mặc dù không thể phủ nhận rằng Kendrick đã thẳng thắn trong các phát biểu của mình, nhưng anh ấy là một trong số nhiều thành viên của giới truyền thông thường xuyên chia sẻ những ý kiến ​​​​gây tranh cãi. Chúng tôi rất vui khi thấy anh ấy được gọi ra và nhắc nhở về những lời nói của chính mình trong quá khứ. Hãy hy vọng các phương tiện truyền thông sẽ cẩn thận khi thảo luận về những người chơi tiến lên phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *