“Anh ấy chỉ đến vì hoàn cảnh tài chính” – Lời xin lỗi chân thành của Lionel Messi bị huyền thoại PSG bác bỏ

Lionel Messi mới đây đã đưa ra lời xin lỗi tới PSG vì chuyến đi không được chấp thuận tới Ả Rập Saudi. Messi, người không thể tham gia một buổi tập do đi du lịch, đã bị PSG treo giò hai tuần. Tuy nhiên, một số người hâm mộ cảm thấy rằng án treo giò của Messi không chỉ là bắt mắt. Trong khi đó, cựu ngôi sao PSG, Jerome Rothen, đã chỉ trích Lionel Messi bất chấp lời xin lỗi của anh.


Nhà báo người Argentina Gaston Edul đưa tin rằng lý do đằng sau quyết định của PSG không chỉ đơn giản là việc Messi không nhận được sự đồng ý của câu lạc bộ cho chuyến thăm của anh ấy. Gaston cho rằng lý do thực sự đằng sau quyết định cứng rắn của PSG là Messi đã 2 lần từ chối gia hạn hợp đồng tại PSG. Tuy nhiên, theo RMC Sport, Jerome Rothen hoàn toàn đồng ý với quyết định của PSG.

Rothen nói, “Anh ấy (Messi) đã phạm sai lầm, anh ấy nhận ra điều đó. Vì vậy, điều đó có nghĩa là PSG đã đúng khi cho phép điều đó xảy ra vì đó là một pha phạm lỗi chuyên nghiệp. Tôi không phải là người quản lý câu lạc bộ nhưng quan điểm của tôi rất đơn giản.Jerome cũng đặt ra câu hỏi về vai trò của Messi tại câu lạc bộ trong hai năm qua. Anh ấy nói, “Tôi ném bóng lại cho Leo Messi: anh ấy đã ở đó được hai năm, sự đầu tư của anh ấy vào sân cỏ có đủ và có thể tha thứ được không? Câu trả lời là không.

Rothen cũng đổ lỗi cho Messi vì không có mối quan hệ thân thiết với những người ủng hộ PSG. Anh ấy nói thêm, “Anh ấy đã nhiều lần xin lỗi về hành vi của mình trên sân chưa?? Không nói được tiếng Pháp hay không trả lời phỏng vấn của giới truyền thông Pháp? Không phải để chào hỏi những người ủng hộ”? Đối với Rothen, lời xin lỗi của Messi chỉ là “lý do.” Cựu ngôi sao PSG tin rằng lời xin lỗi của Messi là chiếc đinh đóng vào quan tài sự nghiệp của ngôi sao người Argentina tại PSG.

Các đồng đội cũ của Argentina đến giúp đỡ Lionel Messi

Hơn nữa, Jerome Rothen cũng đưa ra những tuyên bố thái quá rằng Lionel Messi gia nhập PSG vì tiền. Rothen, người từng chỉ trích màn trình diễn của Messi cho PSG trong quá khứ, cũng chỉ trích mong muốn gia nhập PSG của Messi. Rothen cũng nói rằng lý do đằng sau việc Messi chuyển đến câu lạc bộ Pháp là vì “tình hình tài chính.”

Rothen nói, “Tôi không có ý kiến. Nó hoàn toàn lạc lõng. Đó là cách anh ấy không quan tâm đến thế giới kể từ khi anh ấy đến. Anh ấy không đến vì lý do chính đáng, anh ấy chỉ đến vì tình hình tài chính. Ở Barcelona, ​​chúng tôi biết chính xác lý do tại sao anh ấy ra đi. Họ không còn có thể trả theo cách họ đã từng trả. Có một khoản thâm hụt lớn đến mức họ phải chia tay với nó.

Lionel Messi với Javier Mascherano (Tín dụng: Twitter)

Tuy nhiên, đồng đội cũ của Lionel Messi ở Barcelona và tuyển Argentina, Javier Mascherano, đã lao vào ủng hộ người hùng World Cup 2022. Mascherano đả kích PSG và nói rằng CLB nước Pháp sẽ “hối tiếc” họ đã ngược đãi Messi như thế nào. Mascherano nói, “Sẽ thật tiếc nếu không nhận ra loại cầu thủ mà họ may mắn có được trong đội của mình.

Ông nói thêm, “Tôi nghĩ 10 năm trước, không một cổ động viên Paris nào có thể tưởng tượng được sẽ có trong đội của họ cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. Và thay vì thích nó, họ đã dành hai năm để chỉ trích nó.Hiện tại, Messi đã sẵn sàng rời PSG và trở lại FC Barcelona nếu La Liga bật đèn xanh cho Barca. Bất chấp những lời đề nghị dành cho Messi từ Saudi Arabia, cựu đội trưởng Barcelona đã nói rõ ý định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *