“Anh ấy có đánh trúng quả bóng của ông già bằng ID của mình không LOL”- Người hâm mộ bị mê hoặc bởi cú Swag của Andrey Rublev tại Australian Open

BẢN TÓM TẮT

  • Andrey Rublev dường như đang ở một khu vực khác tại Australian Open 2024.
  • Người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ Andrey Rublev khi anh chuẩn bị cho buổi tập ở Melbourne.
  • Andrey Rublev khởi đầu Australian Open 2024 bằng nội dung marathon 5 set.

Vòng 1 chính thức kết thúc ở lễ bốc thăm nam năm nay Úc mở rộng. Kết quả đã diễn ra đúng như dự đoán ở hầu hết các trận đấu. Một số hạt giống hàng đầu đã gặp khó khăn trong các trận đấu mở màn. Tuy nhiên, mức năng lượng không hề giảm kể từ khi sự kiện bắt đầu. Người hâm mộ đã tìm thấy những khoảnh khắc yêu thích của họ với Andrey Rublev ở Melbourne.

Rublev mặc áo phông trắng và quần đùi. Nhưng cô lại nổi bật với cặp kính râm màu đỏ. Người Nga bước vào khu vực triệu tập trận đấu và mỉm cười chào Donna Vekic. Đoạn video cho thấy Rublev tinh nghịch vung chứng minh thư của mình dưới bụng ai đó. “Có phải anh ấy đã đánh trúng quả bóng của ông già bằng ID của mình không Lol,” một người hâm mộ đã bình luận sau khi xem video.

Người hâm mộ phản ứng trước lời trêu chọc của Andrey Rublev (Credit: Reddit)

Phong độ mới của Rublev ở Melbourne khiến người hâm mộ so sánh anh với một học sinh trung học những năm 1970. Chiếc kính râm mang lại vẻ cổ điển cho No. 5 Thế giới. Quý cuối năm ngoái tại Australian Open, Rublev hy vọng sẽ tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình. Anh ấy hiện đang có chuỗi 5 trận toàn thắng, giúp anh ấy bắt đầu mùa giải với một danh hiệu ở Hồng Kông.

Andrey Rublev sống sót sau vòng mở màn kinh hoàng ở Melbourne

Vòng khai mạc Australian Open 2024 diễn ra một trận đấu marathon. Một trong những trận đấu là giữa Rublev và Thiago Seyboth hoang dã. Trong khi Rublev đang chơi ở giải Grand Slam thứ 25 thì Wild đang chơi ở cấp độ này lần thứ ba. Tay vợt 23 tuổi có trận ra mắt tại Australian Open và nhận được sự ủng hộ hết mình từ khán giả tại Margaret Court Arena.

Rublev đạt 29 người thắng và 5 quân Át trong khi thắng hai set đầu tiên. Nhưng Wild đã trở lại khi đám đông bắt đầu tán thưởng nỗ lực của cầu thủ người Brazil. Wild kiểm soát game giao bóng của mình trong set thứ ba và chiếm ưu thế trong một pha giao bóng ngắn trong set thứ tư. Những cú chạm đất của anh ấy tập trung vào góc hơn là tốc độ và tránh những lỗi không đáng có.

video YouTube

Tay vợt 26 tuổi thay đổi chiến thuật ở set cuối khi ghi tới 16 bàn. Sự thống trị của Rublev đã mang lại cho anh bốn điểm trận đấu trong ván thứ 12. Cú giao bóng của Willd đã cứu tất cả và giúp anh dẫn trước 5-2 trong loạt tiebreak. Rublev thực hiện cú thuận tay mạnh mẽ để giành một điểm quan trọng và giao bóng ba con át chủ bài để giành chiến thắng trong trận đấu sau ba giờ 42 phút.

Xét bởi: Sreshtha Roychowdhury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *