“Anh ấy có kích thước bằng một nửa và một nửa tuổi của anh ấy”: Shaquille O’Neal khiến Internet bùng nổ với bình luận về Ice Spice giữa cuộc tranh cãi về ‘Người tôn thờ Satan’

BẢN TÓM TẮT

  • Shaquille O’Neal đã tham dự Super Bowl LVIII và anh được nhìn thấy chụp ảnh cùng Ice Spice và Taylor Swift.
  • Huyền thoại NBA được phát hiện đi cùng nhạc sĩ trong bối cảnh có tin đồn rằng họ là những người theo đạo Satan.
  • O’Neal cũng tặng Swift một chiếc túi bóng đá Judith Leiber trị giá 4.000 USD.

Super Bowl LVIII thu hút nhiều người nổi tiếng và vận động viên thể thao đến Sân vận động Allegiant ở Las Vegas. Đêm kết thúc với việc các Thủ lĩnh Thành phố Kansas một lần nữa nâng cao chiếc cúp. Tham dự có Taylor Swift và những người bạn thân nhất của cô, Ice Spice và Blake Lively. Ngoài Đội trưởng, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào họ vì họ có vẻ rất hài lòng với mỗi điểm ghi được trước San Francisco 49ers. Đây là chiến thắng Super Bowl thứ ba của Chiefs trong 5 năm và là chiến thắng thứ ba của bạn trai Swift, Travis Kelce.

Tuy nhiên, trong số đông đảo những người nổi tiếng có Shaquille O’Neal. Huyền thoại NBA được nhìn thấy đi chơi cùng nhiều nhóm khác nhau và anh ấy có vẻ rất vui mừng khi có cơ hội gặp Swift.

Huyền thoại của Los Angeles Lakers sau đó đã đăng một bức ảnh anh đứng cùng Swift, Ice Spice và những người còn lại trong đêm. Đã có rất nhiều tin đồn về sự xuất hiện của Ice Spice và Taylor Swift vào Chủ nhật này. Và cuối cùng Shaq nhận ra mình là nạn nhân của những kẻ troll trên Internet.

Sau sự xuất hiện của Shaquille O’Neal tại Super Bowl LVIII cùng Ice Spice và Taylor Swift

Shaquille O’Neal đã là đàn ông của các quý cô trong suốt những năm qua. Anh ấy không bao giờ ngại thể hiện sự quan tâm của mình với người mình thích. Mặc dù đây có thể là một sự tương tác vô hại giữa Shaq, Ice Spice và một nhạc sĩ triệu phú, nhưng người hâm mộ đã kêu gọi Shaq hành động. Một người hâm mộ cho biết, “Anh ấy có kích thước bằng một nửa và một nửa tuổi của anh ấy.” Một người hâm mộ khác cho biết: “Không phải Shaq đã đẩy được 50 sao?”

Chắc chắn người hâm mộ đã đưa ra một giả định thú vị rằng O’Neal đang cố gắng khuấy động mọi thứ với Ice Spice. Thay vào đó, rapper tỷ phú đã tạo nên làn sóng vì những lý do khác ngoài âm nhạc của mình. Ngoại hình và hành vi của anh ấy trong trận đấu Super Bowl đã khiến người hâm mộ chỉ trích anh ấy vì bị cho là một người theo đạo Satan. Ice Spice được nhìn thấy đang ra hiệu bằng sừng quỷ khi đeo một chiếc vòng cổ hình thánh giá lộn ngược.

Shaquille O’Neal tặng Taylor Swift chiếc túi bóng đá Judith Leiber trị giá 4.000 USD

Hầu hết chúng ta có lẽ đều biết rằng Taylor Swift hoàn toàn ủng hộ bạn trai Travis Kelce. Theo đúng nghĩa đen, anh ấy được trang trí bằng nhiều lời tri ân khác nhau dành cho siêu sao của Chiefs. Trong khi Swift, Ice Spice và Lively chiếm ưu thế, Shaquille O’Neal cũng làm điều gì đó để thu hút sự chú ý về mình. Đầu tiên, O’Neal thực hiện được mong muốn được gặp Swift. Anh ấy cũng tặng Judith Leiber một chiếc túi bóng đá đắt tiền có in số áo của Kelce trên đó.

Theo Page Six, chiếc túi trị giá hơn 4.000 USD mà O’Neal có được nhờ sự giúp đỡ của Giám đốc điều hành Jamie Salter của Authentic Brands Group. Ông cũng nói với các nguồn tin, “Nếu tôi nhìn thấy Taylor Swift và bắt tay cô ấy, chụp ảnh, tôi sẽ ổn thôi.” Đây hẳn là giấc mơ của Shaq trở thành hiện thực. Nhưng âm mưu xung quanh Swift và nhóm bạn của cô dường như chưa bao giờ khá hơn chút nào.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *