“Anh ấy đã bị tên hề đó kéo xuống” – Ja Morant được cảnh báo cắt đứt quan hệ với Davonte Pack khi video về súng kích động sự điên rồ

Sau nhiều tháng bị chỉ trích và một động thái cứng rắn của Memphis Grizzlies, Ja Morant một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý. Sau rất nhiều quyết định gây tranh cãi mà Morant đã đưa ra trong đời, anh ấy lại quay trở lại với nó. Morant đã đi tư vấn sức khỏe tâm thần, nhưng dường như không có gì thay đổi so với NBA All-Star. Giữa tất cả những điều này, người hâm mộ tin chắc rằng người bạn thời thơ ấu của anh ấy, Davonte Pack, là lý do chính đằng sau tất cả những điều này.

Gần đây, Morant và Davonte Pack đã phát trực tiếp trên Instagram. Nơi cả hai được nhìn thấy đang ngồi trong ô tô và lắc lư theo điệu nhạc rap. Trong video, người ta thấy Morant đang cầm súng trong giây lát trước khi máy quay quay lưng lại với anh ta. Vụ việc này xảy ra 2 tháng sau khi anh ta ném súng vào một câu lạc bộ thoát y ở Denver, khiến Grizzlies treo giò anh ta 8 trận.

Một số người hâm mộ đồng ý rằng đã đến lúc Morant cắt đứt quan hệ với người bạn thời thơ ấu của mình, Davonte. Anh ta đã gây ảnh hưởng xấu đến Morant và sẽ chỉ kéo danh tiếng của anh ta xuống. “Ja Morant thực sự cần phải ngừng trung thành với Davonte Pack, anh ta đang bị tên hề đó kéo xuống,” một người hâm mộ đã bình luận trên Twitter về vụ việc gần đây.

Đó là một vấn đề lớn đối với Morant, người đã bị chỉ trích nặng nề trong năm nay. Ngay cả sau khi ra khỏi tư vấn, mọi thứ có vẻ tốt hơn. Tuy nhiên, mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn đối với Morant. Grizzlies đã quyết định đình chỉ Morant khỏi tất cả các hoạt động của đội và sẽ có một cuộc đánh giá liên đoàn.

“Chúng tôi biết các bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến Ja Morant và đang trong quá trình thu thập thêm thông tin,” Mike Bass cho biết, phát ngôn viên của NBA. Đoạn video đã bị xóa sau khi nó được các nhà chức trách chú ý.

Lịch sử gây tranh cãi của Davonte Pack & Ja Morant

Morant đã gặp phải một số sự cố khi anh ta bị công chúng có cái nhìn sai lệch về hành động của mình. Tuy nhiên, trong một số người trong số họ, anh ta không đơn độc và thường được tìm thấy cùng với Davonte Pack. Pack là bạn thời thơ ấu của cô, tuy nhiên, anh ta lại có ảnh hưởng xấu đến cô. Mùa hè năm ngoái, Morant đã đe dọa một nhân viên bảo vệ, trong một cuộc ẩu đả tại một trung tâm mua sắm. Có một nhóm người tại hiện trường, và Pack tình cờ gặp một trong số họ.

Khi Morant bị chỉ trích vì đã ném súng vào một thanh niên 17 tuổi và đấm anh ta hàng chục lần, Pack cũng được cho là có mặt. Vụ việc này đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì nó có hiệu ứng domino đối với tất cả các tranh cãi Morant được đưa ra ánh sáng. Pack cũng bị Grizzlies cấm đặt chân vào FedExForum, sau sự cố tia laser ở bãi đậu xe, gây nguy hiểm đến tính mạng của nhân viên Indiana Pacers.

Ja Morant của Memphis Grizzlies và đồng đội Davonte Pack (Credit- SBNations.com và BasketNews)

Trước sự cố ở bãi đậu xe tại FedExForum sau trận đấu, Pack đã được lực lượng an ninh hộ tống ra khỏi sân. Morant đã có một cuộc tranh cãi bằng lời nói trong trò chơi, Tee Morant và Pack quyết định tham gia. Điều này chứng kiến ​​​​bạn của anh ấy được hộ tống ra khỏi sân vận động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *