“Anh ấy đã cho chúng tôi một cơ hội” – Shai Gilgeous-Alexander khen ngợi Chet Holmgren vì cú ba điểm điên rồ để đưa Warriors vs Thunder đến OT

Golden State Warriors hiện đang có tỷ số 6-8 trong mùa giải sau khi thua Oklahoma City Thunder 130-123 trong hiệp phụ vào ngày 18 tháng 11. Mặc dù Steph Curry đã trở lại sau chấn thương, Dubs không thể giành được chiến thắng thứ hai trên sân nhà trong mùa giải. Shai Gilgeous-Alexander và Chet Holmgren đã chứng tỏ đẳng cấp của mình.

Shai Gilgeous-Alexander và Chet Holmgren là những người nổi bật trong trận đấu này với Warriors. Họ tiếp quản trò chơi với Shai ghi được 40 điểm và Chet mỗi người ghi được 36 điểm. Shai hết lời khen ngợi đồng đội sau trận đấu, anh nói:

“Ừ, anh ấy đã cho chúng ta một cơ hội. Chet là một chiến binh. Mỗi lần sở hữu, mỗi lần chơi mà anh ấy đối đầu, anh ấy đều cạnh tranh bất kể thế nào. Và kỹ năng của anh ấy đã chiếm lĩnh tâm lý chiến đấu và cho chúng tôi thêm 5 phút để bắt đầu trận đấu và may mắn thay, chúng tôi đã làm được.” Shai nói sau trận đấu.


Cú đánh ly hợp của Chet ở những giây cuối cùng khiến trận đấu bước vào hiệp phụ, Andrew Wiggins của Warriors nghĩ rằng anh ấy đã khép lại trận đấu khi đồng hồ còn 1,6 giây nhưng Chet đã có kế hoạch khác. Khi trận đấu bước sang giai đoạn OT, Shai đã tiếp tục thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng cho OKC.

Màn trình diễn xuất sắc của Chet Holmgren trước Warriors

Chet Holmgren đã thắp sáng NBA với màn trình diễn tuyệt vời trước Warriors tại NBA. Anh ấy đã chứng minh cho mọi người thấy giá trị của mình bằng cách ghi bàn ở giây cuối cùng và đưa trận đấu sang hiệp phụ, cuối cùng dẫn đến chiến thắng 130-123 của họ.


Anh ấy không chỉ ghi bàn vào rổ muộn mà còn đánh rơi 36 điểm, 10 rebound, 5 kiến ​​​​tạo, 2 cướp và 1 cản phá theo StatMuse. Màn trình diễn này là một trong những màn trình diễn hay nhất NBA tính đến thời điểm hiện tại và anh ấy chưa muốn dừng lại ở đây.

Shai Gilgeous-Alexander và Chet Holmgren đánh chìm Warriors trong hiệp phụ

Với 40 điểm, sáu rebound và sáu kiến ​​​​tạo (StatMuse) từ Shai Gilgeous-Alexander, Oklahoma City Thunder đã đánh bại Golden State Warriors với tỷ số 130-123 trong hiệp phụ vào ngày 18 tháng 11, trận thua thứ sáu liên tiếp của họ. Shai đã thể hiện phong độ tốt nhất của mình tại NBA mùa này.

Mặt khác, một tân binh khác và đồng đội của Shai, Chet Holmgren cũng lập nên danh hiệu bậc thầy trước Warriors với 36 điểm và 10 rebound. Cả hai đều áp đảo Warriors và khiến họ thua trận thứ sáu liên tiếp trong mùa giải.


Sau trận đấu, Chet đáp lại bằng cách nói, “Anh bạn, nó lớn lắm. Như bạn đã nói, chúng tôi đã phải chịu rất nhiều áp lực, nhưng chúng tôi vẫn ở bên nhau, thực sự chơi vì nhau và bạn biết đấy, chúng tôi đã có thể kết hợp với nhau khá tốt, bạn biết đấy. Để cho chúng tôi một cơ hội vào cuối, hãy gửi nó đến OT và sau đó, bạn biết đấy, số hai sẽ tiếp quản, làm những gì anh ấy làm, đưa nó đến OT và thực sự giúp chúng tôi thắng trò chơi ở đó.”

Chet và Shai đã được khen ngợi là những người đóng góp cho OKC Thunders trong mùa giải NBA này. Họ đã mang lại hy vọng cho người hâm mộ rằng họ có thể đạt được một số thành công trong mùa giải này. Vẫn còn phải xem Thunders sẽ thể hiện như thế nào trong các trận đấu sắp tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *