“Anh ấy đã hủy hoại những chiếc Clippers” – James Harden đối mặt với phản ứng dữ dội vì phản ứng ngược thương mại bom tấn


Việc James Harden đến Los Angeles Clippers đã làm dấy lên rất nhiều chỉ trích và phản ứng của người hâm mộ NBA. Kể từ khi Harden được bổ sung vào đội hình Clippers, đội đã sa sút nghiêm trọng, thua ba trận liên tiếp và bị bỏ xa tới 39 điểm. Trong khi Philadelphia 76ers, đội cuối cùng của Harden đang dẫn trước 5-0.

Người hâm mộ ở đó bày tỏ sự không hài lòng của họ trên mạng xã hội, với một số người cho rằng Harden là người có ảnh hưởng tiêu cực đến phản ứng hóa học của đội. Một người hâm mộ đã tuyên bố, “Anh ấy đối xử tệ với Clippers đến mức họ có thể phải đánh đổi anh ấy.”


Một người hâm mộ đã trực tiếp chỉ trích Harden bằng cách gọi anh ấy là kẻ “kẻ hủy diệt hệ thống” trong khi người khác bình luận “chất độc” cho cả đội. Trận thua 144-126 gần đây của Clippers trước Dallas Mavericks, trong đó Harden ghi được 14 điểm với 3 pha kiến ​​tạo, càng làm tăng thêm sự chỉ trích của những người hâm mộ Clippers.


James Harden muốn có thời gian điều chỉnh 10 trận

Giữa những lời chỉ trích ngày càng tăng và khởi đầu đầy thử thách với Clippers, James Harden đã yêu cầu thời hạn 10 trận để đánh giá hiệu suất của anh ấy và sự phù hợp với đội. Harden, người đã được chuyển từ Philadelphia 76ers sang Clippers vào ngày 1 tháng 11, nói rằng việc thiếu trại huấn luyện thích hợp và tiền mùa giải đã ảnh hưởng đến việc hòa nhập của anh ấy vào hệ thống của Clippers.

“Đối với cá nhân tôi, đây chỉ là trận đấu thứ ba của tôi. Tôi chưa có trại huấn luyện, chưa có giai đoạn tiền mùa giải nên mọi thứ vẫn diễn ra rất nhanh đối với tôi. Tôi cần khoảng 10 trận, sau đó xem mình đang ở đâu.”


Ngay cả khi ghi trung bình 14,3 điểm, 5,3 rebound và 4,7 kiến ​​​​tạo trong ba trận đầu tiên, những đóng góp của Harden vẫn chưa giúp Clippers giành chiến thắng. Một số trận đấu tiếp theo của đội, bao gồm cả trận đấu với Memphis Grizzlies, được cho là sẽ rất quan trọng trong việc xác định vai trò và hiệu quả của Harden trong đội.


Stephen A. Smith nêu bật cuộc xung đột cái tôi tiềm tàng với James Harden

Nhà phân tích NBA nổi tiếng Stephen A. Smith đã chia sẻ mối lo ngại của mình về việc bổ sung James Harden vào Clippers, nêu bật một cuộc xung đột về cái tôi có thể xảy ra. “Tôi không biết họ thông minh đến mức nào khi đưa James Harden đến LA. Vâng,” Smith nói. “Bạn có thể làm điều đó bởi vì bạn cần một mạng lưới an toàn.”

Smith nói thêm: “Rằng sẽ không làm việc. Nó sẽ không hoạt động. Cái tôi sẽ cản đường.”


Mặc dù đội có những cầu thủ ngôi sao như Kawhi Leonard và Paul George, Smith không nghĩ Clippers có thể sử dụng tài năng của họ một cách hiệu quả với Harden trong đội hình. Khi mùa giải diễn ra, sẽ rất thú vị để xem Clippers quản lý sự thay đổi này như thế nào và liệu Harden có thể thích ứng với văn hóa và phong cách chơi của đội hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *