“Anh ấy đã làm gì để hoàn thành nó?” – Người hâm mộ phẫn nộ khi Lionel Messi trở thành người được yêu thích nhất để giành giải thưởng FIFA xuất sắc nhất năm 2023

BẢN TÓM TẮT

  • Mỗi lần Messi tranh giải thưởng, một số người hâm mộ không tin anh xứng đáng với nó. Mặc dù có kỹ năng ấn tượng và nhiều thành tích khác nhau.
  • Điều này lại xảy ra một lần nữa khi có thông tin cho rằng Messi một lần nữa là ứng cử viên hàng đầu cho giải thưởng “The Best” của FIFA.
  • Một số người hâm mộ đặt câu hỏi về khả năng Messi đủ điều kiện nhận giải thưởng. Hỏi anh ta đã làm gì để có được nó?

Lionel Messi, một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, luôn là chủ đề gây tranh cãi trong suốt sự nghiệp. Mỗi lần anh tranh giải thưởng, một số người hâm mộ không tin rằng anh xứng đáng với giải thưởng đó. Mặc dù có kỹ năng ấn tượng và nhiều thành tích khác nhau.

Điều này lại xảy ra vì có thông tin cho rằng Messi một lần nữa là ứng cử viên chính cho FIFA”.Tốt nhất” Phần thưởng. Mặc dù một số người hâm mộ đã rất phấn khích và gọi nó là “VĨ ĐẠI NHẤT CỦA MỌI THỜI ĐẠI“. Những người khác tỏ ra bối rối và thậm chí còn cười nhạo tin tức này.

Một số người hâm mộ đặt câu hỏi về khả năng Messi đủ điều kiện nhận giải thưởng. Hỏi “Anh ta đã làm gì đáng bị như vậy!?” và bày tỏ lo ngại nếu thắng sẽ khó phòng thủ. Những người khác cho rằng sự có mặt của Messi trên sân khiến bóng đá trở nên kỳ diệu hơn. Dù phong độ mùa này của anh chưa đạt tới đẳng cấp huyền thoại nhưng anh vẫn xứng đáng giành được giải thưởng.

Lionel Messi giành được giải thưởng FIFA “The Best” (Credit – X)

Dù Messi có giành được giải thưởng hay không thì có một điều chắc chắn. Anh ấy sẽ luôn thể hiện kỹ năng ma thuật của mình mỗi khi ra sân. Ngay cả với mùa giải kém chói sáng của mình, Messi vẫn là vị vua không đăng quang.

Tại sao người hâm mộ không muốn Lionel Messi giành giải FIFA Best?

Lionel Messi được nhiều người coi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu cá nhân trong suốt sự nghiệp của mình. Anh đã hai lần giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số người hâm mộ đã bày tỏ quan điểm cho rằng lẽ ra Messi không nên đoạt giải.

Lập luận của họ tập trung vào thực tế rằng thành tích lớn cuối cùng của Messi là vô địch FIFA World Cup vào năm 2022, tức là hơn một năm trước. Họ cho rằng thành tích này không nên được tính đến khi quyết định liệu anh có xứng đáng với giải thưởng hay không.

Ngoài ra, Messi không thể hiện tốt như mong đợi ở PSG, không giúp họ vô địch UEFA Champions League. Vì vậy, một số người cho rằng 2023 không phải là năm xứng đáng để Messi giành được giải thưởng danh giá.

Thay vào đó, nhiều người cho rằng giải thưởng nên thuộc về cầu thủ Manchester City, người đã vô địch Quintuple vào năm 2023. Manchester City đã vô địch Premier League, UEFA Champions League, FA Cup, Siêu cúp UEFA và FIFA Club World Cup, khiến đây trở thành một trong những mùa giải thành công nhất đối với bất kỳ đội nào.

Với những cầu thủ ngôi sao như Erling Haaland, Rodri và Kevin De Bruyne dẫn đầu. Một số người tin rằng giải thưởng lẽ ra phải thuộc về một trong số họ thay vì tiền đạo người Argentina. Mặc dù nhiều người sẽ cho rằng đó là một vụ cướp nếu nó trở thành sự thật nhưng Lionel Messi vẫn sẽ vĩ đại như anh ấy. Và, sẽ giúp chúng ta biết anh ấy có thể tạo ra những điều kỳ diệu gì trong năm tới.

Xét bởi: Rahul Biju

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *