“Anh ấy đã thắng mọi tranh chấp ở đó” – Michael Jordan thừa nhận vợ cũ Juanita Vanoy đã nắm giữ những lá bài trong cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc trong một dàn xếp trị giá 168 triệu đô la

Michael Jordan là vận động viên vĩ đại nhất của thập niên 80 và 90. Anh ấy nổi tiếng vì đã thu hút đám đông từ các vùng khác nhau của đất nước ngay cả khi họ là những người ủng hộ đội đối phương. Giỏi như anh ấy, MJ nhận được rất nhiều sự chú ý từ phụ nữ. Vào thời điểm đó, anh ấy có mức lương cao nhất do NBA đưa ra và cũng đã ký một hợp đồng lịch sử với Nike. Tất cả điều này cuối cùng đã biến anh ta thành một triệu phú ngày hôm nay.

Năm 1985, huyền thoại Chicago Bulls gặp một người phụ nữ tên Juanita Vanoy. Họ sẽ gặp nhau tại một trò chơi Bulls và những tia lửa sớm bắt đầu bay giữa hai người. Jordan thường đi chơi với Vanoy. Sau khi có một mùa giải tân binh đáng kinh ngạc, anh ấy đã phải ngồi ngoài vì bị gãy tay. Juanita đã đi cùng anh ấy khi anh ấy vắng nhà và cuối cùng họ đính hôn vào năm 1987. Hai năm sau, họ kết hôn.

Michael Jordan và Juanita Vanoy yêu nhau từ rất sớm trong mối quan hệ của họ. Một cuộc phỏng vấn hiếm hoi có sự tham gia của cặp đôi diễn ra vào năm 1991 và họ được hỏi ai là người giành được nhiều tranh luận nhất. Jordan đã trả lời, “Nào…, ai thắng trong nhà bạn? Ai thắng trong tất cả các ngôi nhà? Đó không phải là một câu hỏi hay để hỏi. Bạn biết đấy, anh ấy luôn thắng trong mọi cuộc tranh luận.” Anh cười khi thừa nhận rằng Vanoy luôn là người nói lời cuối cùng trong mọi cuộc tranh luận. Ngay sau đó, những lý do đằng sau những lập luận này cũng được tiết lộ với thế giới.

Nghiện cờ bạc và ngoại tình của Michael Jordan đã kết thúc cuộc hôn nhân của anh với Juanita Vanoy

Michael Jordan đã có một số giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp của mình. Nhà vô địch NBA 6 lần giải nghệ hai lần trong thập niên 90. Cái chết của cha anh ấy đã ảnh hưởng đến lần nghỉ hưu đầu tiên của anh ấy và lần nghỉ hưu thứ hai của anh ấy diễn ra sau khi Bulls phải chịu thêm một trận ba than bùn nữa. Lý do đằng sau việc nghỉ hưu lần thứ hai của anh ta bị nghi ngờ là do chứng nghiện cờ bạc tàn tật của anh ta. Người hâm mộ tin rằng NBA sẽ đình chỉ hoặc đá anh ta vì cơn nghiện của anh ta quá khủng khiếp.

Chứng nghiện ngập của anh ta cùng với tin đồn ngoại tình có thể đã dẫn đến việc Jordan và Vanoy ly hôn. Họ kêu gọi ly hôn vào năm 2002 nhưng đã cố gắng giải quyết mọi việc trong vài năm nữa. Cuối cùng, họ chia tay do “những khác biệt không thể hòa giải” và Vanoy ra đi với khoản dàn xếp trị giá 168 triệu USD. Họ có với nhau ba người con, Jeffery, Marcus và Jasmine.

Sau khi ly hôn, Jordan ngày càng tham gia nhiều hơn vào thế giới kinh doanh. Vài năm sau, anh gặp Yvette Prieto, một người mẫu và nhân vật truyền hình người Mỹ gốc Cuba. Jordan ngỏ lời cầu hôn cô vài năm sau khi hẹn hò và kết hôn vào năm 2013. Họ có cặp song sinh tên Ysabel và Victoria. Jordan vẫn có mối quan hệ tốt với ba đứa con khác của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *