“Anh ấy đã tức giận trong suốt cuộc phỏng vấn” – Người hâm mộ Andrew Tate không thể tin được sau cuộc phỏng vấn với BBC News trong vụ bắt giữ tại gia

Cựu vô địch kickboxing gây tranh cãi Andrew Tate hiện đang bị quản thúc tại gia ở Romania. Ban đầu anh ta bị bắt tại Bucharest, Romania vào ngày 29 tháng 12 năm 2022. Sau 92 ngày bị giam giữ trong nhà tù, chính quyền đã ra lệnh cho Andrew, anh trai của anh ta là Tristan Tate và hai đồng phạm nữ của họ. vẫn bị quản thúc tại gia. Tuy nhiên, trong thời gian bị quản thúc tại gia, Andrew gần đây đã được phỏng vấn bởi BBC.

Andrew Tate đã đụng độ với British Broadcasting Corporation (BBC). Sau đó G ở trên ra tù, BBC đã cố gắng có được cuộc phỏng vấn đầu tiên của người có ảnh hưởng. Đầu tiên, công ty truyền thông cử Matt Shea, người trước đó đã thực hiện một bộ phim tài liệu không mấy hay ho về Tate. Từ kinh nghiệm trước đây của mình, Andrew không hài lòng với Matt và quyết định làm xấu mặt nhà làm phim bằng cách bắt anh ta đứng bên ngoài ngôi nhà của mình.

Bất chấp những nỗ lực phỏng vấn Andrew Tate của Matt Shea trong vô vọng, BBC đã lên lịch lại cuộc gặp với một nữ nhà báo, Lucy Williamson. Cuộc phỏng vấn của họ trở nên khá căng thẳng và cả Lucy và Andrew trao đổi những lời nóng nảy.

Lucy cáo buộc Andrew đứng sau một số sai phạm phổ biến. Khi Tate phủ nhận quan điểm, Lucy hỏi liệu Tate có tin cô ấy không “người đàn ông có ảnh hưởng nhất trên hành tinh,” mà Andrew trả lời rằng anh ấy là người đàn ông được google nhiều nhất.

Người hâm mộ chỉ trích phóng viên BBC vì cuộc phỏng vấn thiên vị của Andrew Tate

Mâu thuẫn giữa Andrew Tate và Lucy Williamson đã rất rõ ràng ngay từ đầu. Những người hâm mộ Tate buộc tội người phỏng vấn là thù địch với anh hùng của họ. Lucy đặt câu hỏi cho Tate về cáo buộc r*pe, nạn buôn người và tội phạm có tổ chức. Mặc dù Tate đã phủ nhận tất cả các cáo buộc và cáo buộc chống lại cô ấy, nhưng nhiều người hâm mộ của cô ấy đã tỏ ra phẫn nộ trước giọng điệu mà Lucy sử dụng trong suốt cuộc phỏng vấn.

https://www.youtube.com/watch?v=h-JBhQqqTẠI SAO

Ngay cả trong một phiên bản ngắn của cuộc phỏng vấn được BBC tải lên YouTube, Tate đã được trích dẫn nói rằng Lucy Williamson đang thực hiện một cuộc phỏng vấn với một người “chương trình nghị sự.” Phiên bản BBC của cuộc phỏng vấn đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội. Nó chỉ cho thấy tầm ảnh hưởng của Tate và người hâm mộ của anh ấy sẽ ủng hộ anh ấy bất kể điều gì. Ngoài việc thể hiện sự ủng hộ của họ dành cho Andrew trên YouTube, người hâm mộ của Tate cũng bày tỏ sự thất vọng của họ trên các trang mạng xã hội.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vấn đề này

Giữa tất cả những tranh cãi và phẫn nộ, Tate cũng chia sẻ trên Twitter rằng việc ông bị quản thúc tại gia. gia hạn thêm 30 ngày. Dù không phải ngồi tù nữa nhưng Tate vẫn không thể đi đâu tùy thích.

Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn cản anh ta đặt hàng siêu xe điện Rimac Nevera. Trước đó, chiếc Bugatti nổi tiếng trị giá 5,2 triệu USD của ông đã bị cảnh sát Romania thu giữ. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu tất cả các cáo buộc chống lại anh ta có được bãi bỏ hay không trong tương lai gần.

Bạn nghĩ gì về những tranh cãi xung quanh cuộc phỏng vấn của Tate trên BBC? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *