“Anh ấy đang khóc điên cuồng” – Lời cầu hôn của LeBron James khiến Savannah quên đi mọi phép lịch sự trước mặt Fat Joe

Chuyện tình của Savannah James và LeBron James là chuyện tình hài hước nhất NBA. Từ tình yêu thời trung học đến cặp đôi quyền lực, hành trình của họ là một hành trình phi thường. Những người nổi tiếng khác thường xuyên nói về kỹ năng chơi bóng rổ của LeBron cũng như mối quan hệ của anh với vợ. Tương tự như vậy, rapper Fat Joe cũng hồi tưởng về đêm LeBron cầu hôn Savannah.

Đó là đêm giao thừa khi ngôi sao của Lakers quyết định quỳ xuống và cầu hôn Savanna mặc dù trước đó đã cảm thấy lo lắng. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là khoảnh khắc đặc biệt giữa hai người và được bao quanh bởi những người bạn của họ. Việc khóc vào thời điểm quan trọng như được bạn trai cũ cầu hôn là điều bình thường. Tuy nhiên, Savannah quá phấn khích đến nỗi quên mất cách diễn trước mặt Fat Joe.


Joe kể cho mọi người nghe lý do anh gặp Savannah. Anh ấy nói, “LeBron cầu hôn vợ và cô ấy chạy vào một phòng tắm ngẫu nhiên và khóc lóc thảm thiết”. Joe nhấn mạnh rằng khi biết cô gái đó là vợ của LeBron (bạn gái lúc đó), anh đã tự nghĩ rằng sẽ không ai tin câu chuyện này. Hơn nữa, anh còn tiết lộ rằng anh đã nói điều này với nhà vô địch NBA 4x và anh đã xác nhận điều đó.

Savannah James đập phá nhà vệ sinh nam sau lời cầu hôn của LeBron James

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của câu chuyện do Fat Joe kể là việc Savannah James đột nhập vào phòng tắm nam. Anh ấy bắt đầu câu chuyện của mình bằng cách nói, “Một hôm tôi đang ở trong phòng tắm, đêm giao thừa sử dụng phòng vệ sinh nam ở Miami trong một bữa tiệc”. Joe đặc biệt nhấn mạnh “phòng của nam giới” thông qua mức độ giọng nói và cử chỉ tay.


Hơn nữa, Fat Joe tiết lộ, “Và một cô gái lao vào, cô ấy trông như đã xảy ra chuyện gì đó, cô ấy vừa khóc vừa lao vào góc phòng tắm”. Anh ta liên tục hỏi chuyện gì đã xảy ra, Savannah James không thể kiềm chế được sự phấn khích của mình và chỉ vào tảng đá trong khi nói “Anh ấy đề nghị”. Điều này khiến mọi người ngạc nhiên, Savannah phấn khích đến mức quên mất mình đã đâm vào phòng tắm nào.

Savannah James đã mang thai được năm tháng tại buổi vũ hội cuối cấp của cô ấy

LeBron James và Savannah James có với nhau ba đứa con. Hai trong số họ, LeBron “BronnyJames Jr. và Bryce Maximus James được sinh ra ngoài giá thú. Đáng chú ý, Savannah đã mang thai Bronny được 5 tháng khi cô và LeBron tham dự buổi vũ hội cuối cấp của anh ấy. Vào thời điểm đó, LeBron đang ở năm tân binh và cặp đôi này đã được công chúng chú ý.

video YouTube

Hơn nữa, LeBron đã cầu hôn Savannah vào đêm giao thừa năm 2011 và họ bước vào lối đi hai năm sau đó. Con út của họ, Zhuri Nova James, được chào đón vào năm 2014 và cô bé đã thu hút được sự chú ý kể từ đó. Gia đình James đã nhận được sự yêu mến không thể tin được từ người hâm mộ trên khắp thế giới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *