“Anh ấy điên rồi”- Kurt Angle khẳng định Brock Lesnar có thể dễ dàng giành huy chương trong môn đấu vật Olympic

Trong một tập của The Joe Rogan Experience 2036, một cuộc thảo luận thẳng thắn đã diễn ra giữa Joe và huyền thoại WWE Kurt Angle. Kurt có thể làm nổi bật khả năng đáng kinh ngạc của Brock Lesnar. Các cựu binh đấu vật ngưỡng mộ khả năng chiến thắng mọi môn thể thao của Brock Lesnar

Quảng cáo

Kurt Angle nói rằng mặc dù anh đã đánh bại Brock Lesnar trong một trận đấu vật nhưng đó không phải là chiến thắng một chiều. Anh ta giải thích rằng anh ta đã hạ gục Lesnar hai lần trong trận chiến, và Lesnar đã không hạ gục được anh ta chút nào. Về bản chất, Angle nhấn mạnh rằng chiến thắng của anh trước Lesnar không phải là sự thống trị hoàn toàn.

Kurt tiếp tục, “Tôi đã đánh bại anh ấy nhưng bạn biết anh ấy thực sự, ồ, anh ấy, ừ, bạn biết tôi rất ngạc nhiên khi anh ấy không tập luyện cho Thế vận hội, tôi thực sự đồng ý, tôi tự hỏi anh ấy sẽ làm thế nào. Tôi nghĩ anh ấy sẽ làm như vậy.” hãy trở thành một vận động viên cừ khôi, anh ấy là một vận động viên điên rồ. Bạn thấy đấy, tôi chắc chắn bạn đã nhìn thấy điểm tổng hợp.”

Quảng cáo


Angle nhấn mạnh rằng hầu hết mọi người đều tin rằng anh ấy đã thống trị Lesnar. Nhưng sự thật lại khác. Theo Kurt, Brock Lesnar mới là người thực sự. Kurt Angle nhấn mạnh rằng nếu Lesnar cố gắng giành huy chương vàng thì anh ấy đã thành công.

Các cựu chiến binh đấu vật nói rằng có vẻ rất dễ dàng để The Beast chuyển đổi môn thể thao và đạt được các giải đấu chuyên nghiệp. Kurt Angle đã nêu- “Anh ấy thay đổi môn thể thao này sang môn thể thao khác không quan trọng với anh ấy. anh ấy biết anh ấy sẽ giỏi bất cứ điều gì.” Tất nhiên, Kurt Angle chỉ ra sự thành công của Brock Lesnar trong nhiều môn thể thao khác nhau.

Thành tích của Brock Lesnar trong thể thao

Brock Lesnar là một trong những người chơi nguy hiểm nhất trong lịch sử công ty. The Beast Incarnate đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Lesnar rất cạnh tranh với các đô vật tầm cỡ nhờ thể lực và sức mạnh vô song của anh ấy. Ngoài ra, anh còn giữ Kỷ lục Guinness Thế giới: Người trẻ nhất giành chức vô địch WWE (25 tuổi, 44 ngày).

Quảng cáo

Brock Lesnar ở NCAA và UFC
Brock Lesnar tại NCAA và UFC (Tín dụng hình ảnh: City Live và Las Vegas Sun)

Brock Lesnar, được coi là một trong những đô vật điêu luyện nhất, là người duy nhất nắm giữ tất cả các danh hiệu hạng nặng lớn trong Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA), WWE, Ultimate Fighting Championship và New Japan Pro-Wrestling. Ở môn võ tổng hợp (MMA), Brock Lesnar có thành tích 5 trận thắng, 3 trận thua và 1 trận không đấu. Không thể phủ nhận, anh ấy đã củng cố di sản của mình trong thế giới thể thao.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *