“Anh ấy không biết lời bài hát” – Chỉ vài ngày sau lời khen ngợi lớn từ P Diddy, LeBron James mang lại lời bài hát mang tính biểu tượng Meme

Người hâm mộ NBA đã chỉ trích LeBron James vì ​​cố gắng hát một bài hát trong album của P Diddy. Như hầu hết chúng ta đều biết, ngôi sao của Lakers luôn tỏ ra yêu thích âm nhạc dù chưa từng thử sức với lĩnh vực này. Mặc dù chúng tôi đã thấy một số cầu thủ NBA thử sức mình với vai trò rapper, nhưng chưa bao giờ có chuyện như vậy Vua James đã cố gắng làm.

Quảng cáo

Dành cho ai chưa biết thì P Diddy là nghệ danh của rapper nổi tiếng người Mỹ có tên Sean Love Combs. Có thể mọi người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng LeBron và P Diddy có mối quan hệ tốt và thậm chí có thể coi là người quen.

P Diddy gần đây đã được phỏng vấn và chia sẻ về mối tương tác giữa anh ấy với ngôi sao của Los Angeles Lakers. Để đáp lại rõ ràng, King James đã sớm đăng một video lên mạng xã hội quảng cáo cho album mới nhất của Rapper. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Quảng cáo

P Diddy đã nói gì về LeBron James?

Mặc dù P Diddy chưa bao giờ thực sự gắn bó với NBA như những ca sĩ nổi tiếng khác như Drake và Snoop Dogg, nhưng anh ấy chắc chắn là một người hâm mộ môn thể thao này và vô cùng tôn trọng LeBron James. P Diddy mới đây chia sẻ rằng anh đã có cuộc trò chuyện với LeBron về lối chơi đỉnh cao của anh khi tuổi đã cao. Đáp lại, King James tiết lộ rằng ông tin rằng kỹ năng của mình vẫn đang được cải thiện ở giai đoạn này của sự nghiệp.

Mặc dù đó có vẻ không phải là cuộc trò chuyện giữa một người hâm mộ và người mà anh ấy ngưỡng mộ, nhưng LeBron đã quyết định đáp lại sự ưu ái đó bằng cách hát một bài hát trong album mới nhất của P Diddy có tên The Love Album: Off the Grid. Ông cũng bao gồm chú thích, “Trời ơi trời!!!!! @diddy album (Biểu tượng cảm xúc trái tim): Off the Grid là một VIBE TUYỆT VỜI FKN ĐÁ LẠNH!!!!!(Biểu tượng cảm xúc lửa)”

Quảng cáo

Như chúng ta có thể thấy từ video, LeBron cố gắng hát theo P Diddy khi đang lái xe của anh ấy. Mặc dù điều đó không có gì sai nhưng người hâm mộ nhanh chóng nhận ra rằng James không biết gì về lời bài hát thực sự”.Anh ấy không biết lời bài hát.

Quảng cáo

Trong những năm qua, LeBron đã tạo dựng được danh tiếng cho mình là người phóng đại các sự kiện hoặc giả vờ biết nhiều hơn thực tế. Vì King James có rất nhiều kẻ thù ghét theo dõi từng bước đi của ông và tìm kiếm điều gì đó để chỉ trích nên khả năng hát hoặc ghi nhớ lời bài hát của ông hiện đang bị tấn công. Hy vọng rằng anh ấy không để những điều tiêu cực ập đến và tiếp tục tập trung cho mùa giải NBA sắp tới.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *