“Anh ấy không cho tôi số của anh ấy sau đó” – Dwayne Johnson chia tay với Kurt Angle sau cảnh đánh nhau của họ trong bộ phim trị giá 81 triệu USD

Dwayne “The Rock” Johnson và Kurt Angle là những nhân vật nổi bật trong Kỷ nguyên Thái độ của đấu vật chuyên nghiệp, được nhiều người coi là một trong những giai đoạn nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử WWE (sau đó là WWF). Cả hai cá nhân đều đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình thời đại và góp phần vào sự thành công của nó. Trong khi The Rock là gương mặt đại diện của công ty vào thời điểm đó, thì Angle là một tân binh nhanh chóng thăng hạng.

Ngoài WWE, Dwayne Johnson và Kurt Angle còn xuất hiện cùng nhau trong bộ phim “Pain and Gain”. Gần đây, trên “The Kurt Angle Show”, Người hùng Olympic đã tiết lộ việc anh ấy mất liên lạc với The Rock như thế nào sau khi chia sẻ màn hình lớn vào năm 2013. Kurt bắt đầu bằng cách giải thích việc Rock thường xuyên thay đổi số của anh ấy và liên tục nhắn tin cho anh ấy số mới của anh ấy. Họ giữ liên lạc cho đến năm 2013 khi họ có việc riêng.

“Nhưng The Rock cũng đưa tôi vào bộ phim ‘Pain and Gain’. Chúng tôi có một cảnh đánh nhau trong phim. Và thật tuyệt khi được tham gia bộ phim đó và có một cảnh đánh nhau với The Rock. Anh ấy giữ liên lạc với tôi cho đến năm 2013. Nhưng sau đó anh ấy không cho tôi số của anh ấy và chúng tôi gần như mất liên lạc với nhau. Nhưng lúc đó tôi đang ở TNA, làm việc của riêng mình nên không có cảm giác gì khó khăn cả.” Kurt lại thêm vào.

Hơn nữa, Angle thừa nhận rằng anh ấy muốn kết giao với The Rock. Cô ấy cũng tiết lộ cách cô ấy gặp Johnson tại một buổi hòa nhạc nhiều năm sau khi mất liên lạc với anh ấy. Và đó là lần cuối cùng họ tương tác với nhau.

Kurt Angle ca ngợi Dwayne “The Rock” Johnson là Ngôi sao lớn nhất ở Hollywood

Sau đó, trong podcast của mình, Kurt Angle cũng công nhận thành công ở Hollywood của Dwayne “The Rock” Johnson. Không ai biết rằng Dwayne Johnson là đô vật chuyên nghiệp trở thành diễn viên thành công nhất trong lịch sử. Sau khi chuyển sang làm diễn viên, Dwayne đã đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp rất thành công của mình ở Hollywood.

“Nếu anh ấy không phải là diễn viên giỏi nhất, tôi muốn biết ai là người đó. Vì The Rock là người kiếm được nhiều tiền nhất nên tôi được biết anh ấy được 38 triệu một phim. Cho dù điều đó có đúng hay không, tôi chắc chắn rằng nó khá gần và anh ấy là diễn viên được săn đón nhiều nhất ở Hollywood. Ai cũng muốn anh đóng phim hài hành động, phim hành động, The Rock đã làm được hết. Và anh ấy đã chứng minh được bản thân mình”.

Hơn nữa, như đã đề cập trước đó, Kurt đã có cơ hội chia sẻ màn hình với một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới. Trong bộ phim hành động Pain and Gain năm 2013, Dwayne đảm nhận vai chính, còn Kurt cũng xuất hiện chớp nhoáng. Hai huyền thoại WWE cũng có một cảnh đánh nhau trong phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *