“Anh ấy không còn là con người nữa” – Toni Iuruc, chồng cũ của Simona Halep, không thể tin rằng anh ấy đã trượt một cuộc kiểm tra ma túy

Vào năm 2019, Simona Halep đã đánh bại Serena Williams trong các set liên tiếp để giành chức vô địch Wimbledon đầu tiên và Grand Slam thứ hai chung cuộc. Có vẻ như cuối cùng anh ấy cũng sẽ nếm trải thành công thực sự; tuy nhiên, do chấn thương và một vụ bê bối doping, anh ấy đã không thể đạt đến đỉnh cao tiềm năng của mình trên sân đấu.

Mới đây, cựu số một thế giới bị buộc tội vi phạm luật chống doping lần thứ hai. Điều thú vị là hành vi vi phạm đã được báo cáo khi anh ấy bị đình chỉ tạm thời sau khi có kết quả dương tính trong một cuộc kiểm tra doping vào năm ngoái.

Tuy nhiên, tay vợt chuyên nghiệp người Romania đã cáo buộc cơ quan chống doping đã “can thiệp” bằng cách sử dụng vụ mua bán doping mới đối với anh ta. Tuyên bố của Halep cũng được huấn luyện viên của cô, Patrick Mouratoglou, người cũng từng làm việc với Serena Williams, ủng hộ.

Giữa tình thế hỗn loạn, chồng cũ của Simona Halep, Toni Iuruc, đã đứng ra bảo vệ cô khi cô phải chịu án treo giò tạm thời. Doanh nhân người Nga nói rằng ông đã bị sốc khi biết chuyện gì đã xảy ra.

Toni Iuruc cũng nghi ngờ bài kiểm tra không chính xác khi nói rằng Halep sẽ không làm điều như vậy vì cô ấy coi trọng trận đấu cũng như sự nghiệp của mình nhất. Anh nói:

“Tôi bị sốc, tôi chưa hoàn hồn được một giờ, tôi lại bị sốc và sốc nữa! Tôi không tin điều đó. Tôi đã biết Simona được ba năm, trong đó có ít nhất hai năm, và tôi thề với bạn rằng cô gái này, vợ cũ của tôi, bị ám ảnh bởi một điều: danh dự! Bạn có thể lấy bất cứ thứ gì từ Simona, (nhưng) nếu bạn (lấy đi) danh dự của cô ấy, công lý của cô ấy, bạn sẽ giết cô ấy! Anh không còn là con người nữa!

Tuy nhiên, tay vợt người Romania cũng đã viết một tâm thư rất buồn sau thông tin vỡ lở mới đây. Do đó, nhiều người hâm mộ quần vợt trên khắp thế giới đã tiến lên để ủng hộ nhà vô địch Grand Slam hai lần.

Vì sao Simona Halep ly hôn Toni Iuruc?

Nhà vô địch Grand Slam hai lần Simona Halep đã kết hôn với tỷ phú người Romania và doanh nhân nổi tiếng Toni Iuruc vào tháng 9 sau US Open 2021. Halep coi hôn nhân là một “một bước rất quan trọng”.

Cặp đôi dường như luôn hạnh phúc bên nhau, tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi họ ly hôn trước lễ kỷ niệm đầu tiên.

Simona Halep và Toni Iuruc (Tín dụng: CNN)

“Chúng tôi quyết định chia tay với Simona. Đừng xô đẩy nữa, đây là lần xuất hiện cuối cùng của tôi trước công chúng… Phần còn lại sẽ được luật sư xử lý một cách văn minh nhất. Cảm ơn bạn đa hiểu.” Iurac nói.

Cặp đôi chưa bao giờ thực sự công khai về việc chia tay nhưng họ gọi đó là ‘quyết định chung’. Doanh nhân người Romania cũng tuyên bố rằng việc chia tay nên diễn ra ‘theo cách văn minh nhất có thể’. Tuy nhiên, anh không ít lần ủng hộ vợ cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *